Bệnh viện Gia An 115 chính thức thông tuyến bảo hiểm y tế

 16:35 | Thứ năm, 18/04/2019  0
Tất cả thẻ bảo hiểm đăng ký khám chữa bệnh ở khu vực TP.HCM hoặc cửa ngõ miền Tây, như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng... khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Gia An 115 thuộc tập đoàn Hoa Lâm đều được hưởng quyền lợi theo quy định của BHYT của bệnh viện loại 3.

Bệnh viện Gia An 115 thuộc tập đoàn Hoa Lâm chính thức thông tuyến bảo hiểm y tế (BHYT), không phân biệt nơi khám chữa bệnh ban đầu, đều được hưởng đúng tuyến trong mọi trường hợp khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú. Ảnh: Việt Linh

Ngày 15.4.2019, người dân có thẻ bảo hiểm đã có thêm một lựa chọn mới trong việc chọn nơi khám bệnh, chữa bệnh vì Bệnh viện Gia An 115 đã chính thức tiếp nhận khám, chữa bệnh tất cả BHYT không phân biệt nơi đăng ký ban đầu.

Theo đó, tất cả thẻ bảo hiểm đăng ký khám chữa bệnh ở khu vực TP.HCM hoặc cửa ngõ miền Tây, như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Sóc Trăng hay bất kỳ đâu,... khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Gia An 115 đều được hưởng quyền lợi theo quy định của BHYT của bệnh viện loại 3.

Điều này không chỉ giúp cho người bệnh có thể chủ động trong việc chọn lựa nơi khám chữa bệnh, tiếp cận cơ sở khám chữa bệnh ban đầu gần nhất, nhanh nhất và hưởng quyền lợi ở mức cao nhất mà còn góp phần giảm tải cho các bệnh viện trong địa bàn.

Song song đó, Bệnh viện Gia An 115 đã luôn tập trung phát triển kỹ thuật chuyên khoa sâu, mũi nhọn để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người bệnh, từ đó cung cấp cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Bệnh viện Gia An 115 thuộc tập đoàn Hoa Lâm là bệnh viện thứ 2 trong Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La (quận Bình Tân, TP.HCM), được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và là một bệnh viện đa khoa, đặc biệt tập trung vào các chuyên khoa sâu: Tim mạch, Thần kinh – Đột quỵ, Nội tiết, Chấn thương chỉnh hình, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Với 367 giường bệnh, 60 phòng khám, Bệnh viện Gia An 115 trực thuộc Tập đoàn Hoa Lâm là mô hình hợp tác công tư (PPP) đầu tiên giữa Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An 115, được UBND TP.HCM phê duyệt nhằm giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện công tuyến cuối tại TP.HCM, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân thành phố nói chung và đặc biệt cho khu vực cửa ngõ phía Tây. Bệnh viện được đầu tư hơn 1.500 tỷ đồng và được trang bị đầy đủ các phương tiện để phục vụ các chuyên khoa sâu, với đội ngũ chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Nhân dân 115.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#bất động sản cao cấp
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.