Bỉ đẩy mạnh quảng bá thịt heo tại thị trường Việt Nam

 17:59 | Thứ tư, 08/11/2023  0
Bỉ tiếp tục chiến dịch quảng bá “The Art of European Pork” tại Việt Nam nhằm phổ biến tính an toàn, khả năng truy xuất nguồn gốc và chất lượng vượt trội của thịt heo (lợn) của Vương quốc Bỉ. Với sự tập trung vào sự hài lòng của khách hàng và các dịch vụ tùy chỉnh, các nhà cung cấp thịt heo của Bỉ đã tạo dựng được danh tiếng là chuyên gia trong ngành, phục vụ khách hàng trên toàn cầu. 

Để tăng cường hơn nữa sự hiện diện của mình tại Việt Nam, Văn phòng thịt Bỉ (Belgian Meat Office) gần đây đã tổ chức các sự kiện tại TP.HCM. Các sự kiện này mang lại cho các chuyên gia trong ngành cơ hội kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp thịt heo Bỉ, hiểu sâu hơn về tay nghề của họ và khám phá trải nghiệm sâu sắc về bản chất, chất lượng, độ an toàn và tính xác thực của thịt heo Bỉ thông qua những thông tin hữu ích và gặp gỡ trao đổi trực tiếp.

Trong chuỗi sự kiện, một hội thảo đầu bếp độc quyền vào tháng 9 vừa qua tại TP.HCM đã mang đến cho các đầu bếp chuyên nghiệp và sinh viên trải nghiệm về tinh hoa của thịt heo Bỉ thông qua các thông tin hữu ích, trình diễn và thực hành nấu ăn, đồng thời nếm thử các món ăn sử dụng thịt heo Bỉ. Đây cũng là cơ hội để tiếp xúc với thịt heo Bỉ và khám phá cách kết hợp thực phẩm này Bỉ với nguồn cảm hứng nghề nghiệp của họ.

Một sự kiện trình diễn và thực hành nấu ăn, đồng thời nếm thử các món ăn sử dụng thịt heo Bỉ thu hút nhiều người tham gia.

Nằm ở trung tâm châu Âu với khả năng tiếp cận mạng lưới giao thông rộng khắp và hiện đại, vị trí hậu cần tối ưu của Bỉ góp phần tạo nên truyền thống lâu đời trong xuất khẩu thịt. Mặc dù là một quốc gia nhỏ với diện tích bề mặt hạn chế và được bao quanh bởi các tập đoàn nông nghiệp khổng lồ, Bỉ đã khẳng định mình là quốc gia chủ chốt trong ngành công nghiệp thịt nhờ chuyên môn và sự cống hiến của các chuyên gia.

Người Bỉ nổi tiếng với lối sống Burgundia, nơi đồ ăn ngon được đánh giá cao. Các nhà cung cấp thịt heo của Bỉ hiểu tầm quan trọng của việc bắt đầu với một sản phẩm ưu việt. Nền tảng của sản xuất thịt Bỉ nằm ở sự chuyên môn hóa, dịch vụ theo yêu cầu và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thức ăn chăn nuôi.

Trong đó, Vương quốc Bỉ vượt trội về sản xuất thịt heo năng suất cao, thể hiện rõ qua sự tăng trưởng mạnh mẽ của tỷ lệ heo nạc được giết mổ thuộc hạng cao bậc nhất theo tiêu chuẩn SEUROP. Giống Landrace của Bỉ được biết đến với năng suất vượt trội, kết hợp tỷ lệ siêu nạc cao với trọng lượng thân thịt đáng kể.

Nông dân Bỉ liên tục cung cấp heo nạc với tỷ lệ nạc vượt trên 60% và trọng lượng sơ chế trên 96 kg, đảm bảo năng suất thịt tối đa trên mỗi cá thể. Quy trình giết mổ hiệu quả này đã trở thành thương hiệu của thịt heo Landrace Bỉ.

Là nước tiên phong trong các biện pháp an toàn thực phẩm nên các trang trại chăn nuôi ở Bỉ tuân thủ các biện pháp sử dụng kháng sinh có trách nhiệm, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và chất lượng thịt. Các lò mổ phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt, bổ nhiệm các nhân viên phúc lợi động vật và đào tạo nhân viên của họ về chế biến thịt để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn cao nhất.

Các lò mổ và người bán thịt ở Bỉ ưu tiên cung cấp thêm giá trị cho khách hàng của họ. Cách tiếp cận rất linh hoạt của họ đối với quy trình giết mổ và đóng gói hoàn thiện khiến họ trở nên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Các doanh nghiệp Bỉ nổi tiếng với dịch vụ tùy chỉnh, tôn trọng sở thích của khách hàng một cách tỉ mỉ và đảm bảo rằng mọi đơn hàng đều được thực hiện chính xác như đã thỏa thuận.

Để biết thêm thông tin về chiến dịch "The Art of European Pork” từ các nhà cung cấp thịt Bỉ, khách hàng có thể truy cập tại đây.

Trà My

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.