Bia Larue ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống COVID-19 tại Đà Nẵng và Quảng Nam

 20:39 | Thứ sáu, 31/07/2020  0
Những ngày qua, khi người dân Việt Nam trên khắp mọi miền tổ quốc đã chung tay tiếp sức cả về vật chất lẫn tinh thần cho thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam - hai tỉnh thành hiện nay đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, Bia Larue cũng đã nhập cuộc khi ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống COVID-19 tại hai tỉnh miền Trung này.

Theo đó, Bia Larue đã ủng hộ 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng và 1 tỷ đồng thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại tỉnh Quảng Nam. Tổng số tiền ủng hộ trị giá 2 tỷ đồng này sẽ được sử dụng để mua trang thiết bị y tế cũng như hỗ trợ các cán bộ y tế và những người trực tiếp tham gia trên tuyến đầu phòng, chống đại dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Bia Larue là nhãn hiệu bia của Heineken Việt Nam. Vào tháng 4 vừa qua, Heineken Việt Nam đã ủng hộ 10 tỷ đồng thông qua nhãn hiệu mới - Bia Việt, để hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Thanh Phúc - Tổng giám đốc Nhà máy bia Heineken tại Đà Nẵng và Quảng Nam (thứ 2 từ trái sang) trao 1 tỷ đồng ủng hộ phòng chống COVID-19 cho ông Võ Xuân Ca - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam (ảnh trên) và trao 1 tỷ đồng ủng hộ phòng chống COVID-19 cho bà Đặng Thị Kim Liên - Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy - Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng.

Chia sẻ về đóng góp của bia Larue, ông Nguyễn Thanh Phúc, Tổng Giám đốc hai nhà máy bia của Heineken Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, cho biết: “Bia Larue tự hào được ra đời và sản xuất ngay tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam. Bia Larue mang trong mình tinh thần lạc quan, yêu đời của người dân miền Trung trong mọi hoàn cảnh. Trong giai đoạn đầy thử thách này, chúng tôi tin rằng người dân ở thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, bao gồm cả nhân viên của chúng tôi tại hai nhà máy bia cũng như người tiêu dùng, khách hàng và các đối tác kinh doanh, không chỉ cần được tiếp sức bằng tinh thần lạc quan, mà cần cả những hỗ trợ thiết thực. Bia Larue rất vinh dự được ủng hộ 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.”

Bia Larue được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1909 bởi chuyên gia nấu bia người Pháp tên là Victor Larue. Với độ cồn 4,2%, công thức nấu bia liên tục được hoàn thiện trong hơn 100 năm qua đã mang đến cho Bia Larue hương vị đặc trưng của bia Pháp truyền thống.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.