Café Central Villa Pasteur vừa ra mắt diện mạo hoàn toàn mới

 15:03 | Thứ sáu, 21/08/2020  0
Không gian ngoài trời của nhà hàng được tái thiết kế với các quầy bếp mở, chế biến các món pizza Ý chính thống, các món nướng được yêu thích bao gồm vịt quay Bắc Kinh, xá xíu và gà nguyên con quay tại chỗ…

Café Central Villa Pasteur chính thức chào đón khách trở lại với diện mạo mới, hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách thành phố. Đây là nhà hàng thứ tư trong chuỗi thương hiệu Café Central tại TP.HCM cùng với Café Central Nguyễn Huệ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Café Central The Garden Mall và Café Central An Đông tại quận 5.

Được nâng cấp từ ngôi biệt thự cổ kính trên con đường Pasteur, đại lộ rợp bóng cây giữa lòng quận 3, nhà hàng Café Central Villa Paster phục vụ ẩm thực tuyển chọn từ châu Âu đến Việt Nam, nay có thêm lựa chọn mới với các món Quảng Đông truyền thống, đặc biệt là thực đơn lẩu Trung Hoa trứ danh.

Không gian ngoài trời của nhà hàng được tái thiết kế với các quầy bếp mở, chế biến các món pizza Ý chính thống, các món nướng được yêu thích bao gồm vịt quay Bắc Kinh, xá xíu và gà nguyên con quay tại chỗ…

Với phong cách ẩm thực phong phú cập nhật xu hướng, thực đơn đặc sắc đa dạng, Cafe Central Villa Pasteur và diện mạo mới đã khẳng định vị trí thương hiệu Cafe Central trong lòng thực khách – luôn là một địa điểm ẩm thực uy tín hàng đầu thành phố suốt 18 năm qua.

Café Central Villa Pasteur có không gian rộng rãi, nhiều tầng thoáng đãng thiết kế hài hoà chắc chắn là điểm hẹn hoàn hảo cho bữa trưa bàn công việc cùng đối tác hay bữa tối thân mật cùng gia đình, bè bạn.

Như một lời tri ân, từ ngày 13.8 đến 13.9, Café Central Villa Pasteur gửi đến tất cả thực khách ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn và ưu đãi 30% đối với thành viên WMC Prestige. Các ưu đãi áp dụng điều kiện kèm theo.

Café Central Villa Pasteur

Mở cửa hàng ngày: 07:00 – 22:00

Địa chỉ: 202 Pasteur | Quận 3 | Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3829 2888

info@cafecentral.vn

facebook.com/CafeCentralVillaPasteur

Chương trình thành viên: wmcprestige.vn

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#dự án treo
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.