Chứng trường Bạc tỷ bùng nổ những ngày đầu khởi tranh, Pinetree lập tức chiêu mộ vòng 2

 13:33 | Thứ năm, 05/10/2023  0
Cuộc thi đầu tư chứng khoán quy mô lớn Chứng trường Bạc tỷ được Pinetree và CafeF đồng tổ chức, khởi tranh vào lúc thị trường biến động, nhưng không ngờ điều này lại làm cuộc thi trở nên hung phấn và bùng nổ thảo luận giữa những người chơi. Pinetree lập tức mở đăng ký vòng 2 từ ngày 30.9, hứa hẹn cuộc thi nhiều thú vị với tổng giải thưởng 1.5 tỷ đồng...

Cơ cấu giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng, cùng với chính sách giao dịch 0 phí trọn đời và margin cố định 9.9% không kèm điều kiện là yếu tố thu hút nhà đầu tư.

Phía Pinetree cho biết, khác với những cuộc thi đầu tư khác, cuộc thi này không chỉ có giải thưởng lớn, độc đáo, nhà đầu tư còn có thể tham gia ở nhiều trình độ và bảng đấu khác nhau. Công thức tính giải được công bố công khai và thông tin những cổ phiếu được giao dịch nhiều cũng được tiết lộ.

Bên cạnh đó, tham gia cuộc thi là cơ hội để nhiều nhà đầu tư theo dõi những “cá mập” gạo cội, giàu kinh nghiệm. Giải thưởng được chia theo từng bảng với số vốn khác nhau và cơ hội nhận giải như nhau, xét dựa trên hiệu suất đầu tư.

Ở mỗi vòng thi, giải nhất lên tới 80 triệu đồng tiền mặt, ngoài ra còn có giải nhì, giải ba… tại mỗi bảng.

Giải Master Investor sẽ dành cho người dự thi xuất sắc nhất, tham gia cả hai vòng và nhận về 500 triệu tiền mặt. Các quyền lợi khác hiếm hoi xuất hiện ở một cuộc thi đầu tư chứng khoán có thể kể tới như, cơ hội làm việc, hợp tác, đặc quyền ưu đãi tại Pinetree.

Để tham gia, người dùng chỉ cần tải app, hoàn tất eKYC từ ứng dụng Alpha Trading của Chứng khoán Pinetree và click đăng ký tại đây. Sau khi đăng ký thành công, tại thời điểm chốt bảng, nhà đầu tư sẽ được chia bảng đấu dựa vào vốn đầu tư ban đầu.

Có 3 bảng đấu phù hợp với mỗi nhóm thi: bảng cá Voi (NAV >= 1 tỷ), bảng cá Koi (NAV > 100 triệu) và bảng cá Chép (NAV > 10 triệu).

Vòng 2 bắt đầu đăng ký từ ngày 30.9.2023 đến hết 27.11.2023.

Thời gian thi đấu chính thức vòng 2 từ 4.12.2023 đến hết 26.1.2024.

Nhiều dự báo nhận định xu hướng tích cực của thị trường giai đoạn cuối năm, người tham gia có thể kì vọng những màn so tài thú vị, bất ngờ.

Bạn đọc có thể đăng ký tham gia vòng 2 ngay tại đây.

Chứng trường Bạc tỷ là cuộc thi đầu tiên phối hợp tổ chức giữa Chứng khoán Pinetree- Thành viên của tập đoàn Hanwha Hàn Quốc và CafeF- kênh thông tin tài chính kinh tế tổng hợp hàng đầu.

Thời gian đăng ký vòng 2 từ 30.9.2023 đến 27.11.2023.

Thời gian thi đấu vòng 2 từ 4.12.2023 đến 26.1.2024.

Tham khảo thể lệ cuộc thi và hướng dẫn đăng ký tại đây.

Hữu Ngân

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.