Epson ra mắt hai 'tân binh' EcoTank L8050 và L18050 tại thị trường Việt Nam

 13:29 | Thứ sáu, 20/10/2023  0
Epson chính thức bổ sung hai mẫu máy in sử dụng Wifi L8050 khổ A4 và L18050 khổ A3+ cho dòng máy in ảnh EcoTank. Hai mẫu máy mới sở hữu những tính năng nâng cao giúp phá vỡ nhiều giới hạn trong lĩnh vực in ảnh, đặc biệt là đều được tích hợp công nghệ In không nhiệt của Epson giúp hạn chế hoàn toàn việc tạo ra nhiệt trong quá trình in.

Hai mẫu máy mới sở hữu những tính năng nâng cao giúp phá vỡ nhiều giới hạn trong lĩnh vực in ảnh.


Theo đó, EcoTank L8050 và L18050 cho phép doanh nghiệp in ảnh không viền lên đến khổ A3 với chi phí tối ưu. Chất lượng bản in vẫn kế thừa “di sản” in chất lượng cao từ Epson nhờ sử dụng mực Light Cyan và Light Magenta cho việc chuyển màu tốt hơn, ít nhiễu hạt để đạt độ chi tiết, sắc nét cao nhất cho ảnh chân dung và phong cảnh.

Hình ảnh được in từ hai mẫu máy mới này còn đáp ứng chất lượng màu sắc rực rỡ nhờ sử dụng 6 màu mực thay vì 4 màu như các máy in thông thường. Kết hợp với tốc độ in nhanh hơn những mẫu máy tiền nhiệm, EcoTank L8050 và L18050 gần như là ứng viên sáng giá có khả năng định hình lại các tiêu chuẩn in ấn chất lượng cao trong ngành công nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, hai sản phẩm này còn được hỗ trợ tính năng Image Complement for Down Sample (ICDS) giúp hạn chế thất thoát dữ liệu khi tải hình ảnh mẫu. Tính năng này còn giúp cải thiện độ sắc nét của văn bản, cho phép in rõ các ký tự và đường nét mảnh, thường được sử dụng trong các bản thiết kế.

Epson L18050 khổ A3+ Wifi định hình lại các tiêu chuẩn in ấn chất lượng cao.


Đặc biệt được trang bị bình mực tích hợp với dung tính lớn nhưng cả hai sản phẩm đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn hơn đến 30% diện tích bề mặt so với các thế hệ tiền nhiệm. Các doanh nghiệp, cửa hàng hàng kinh doanh có thể dễ dàng bố trí thiết bị ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt hữu ích với các không gian có diện tích nhỏ.

Toàn bộ cổng truy cập và nút thao tác đều được đặt ở phía trước và chỉ cần mở mặt trên của máy là người dùng có thể thực hiện các hoạt động bảo trì, hạn chế tối thiểu việc chiếm dụng không gian hai bên hông. EcoTank L8050 và L18050 còn đi kèm hộp mực thải dễ thay thế, giúp việc bảo trì thêm dễ dàng, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, qua đó tăng năng suất kinh doanh đồng thời hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.

Bên cạnh đó, công công nghệ in không nhiệt còn mang đến hiệu quả kinh tế bền vững cho doanh nghiệp nhờ ít phát thải nhiệt, giảm tối đa tiêu thụ điện năng trong quá trình sử dụng.

Epson L8050 khổ A4 hỗ trợ in trên nhiều loại chất liệu đặc biệt là PVC/định danh có tráng phủ.


Ngoài chức năng in ảnh chất lượng cao, hai mẫu máy mới này còn hỗ trợ in trên nhiều chất liệu sử dụng cho thiết bị đa phương tiện như đĩa DVD/CD và thẻ PVC/định danh có tráng phủ, đặc biệt hữu ích với các tiệm chụp ảnh hoặc các tiệm photocopy phải sử dụng khay của bên thứ ba.

Hai tân binh EcoTank L8050 và L18050 sở hữu tính đa năng, linh hoạt hơn với các thế hệ trước vì được hỗ trợ bởi chế độ Epson Smart Panel phiên bản 4.3.0 với tính năng mới là thông báo làm sạch đầu in, hỗ trợ và hướng dẫn người dùng thực hiện quy trình làm sạch một cách dễ dàng. Đồng thời giao diện của chế độ Epson Smart Panel cũng được cải tiến thân thiện hơn, nâng cao tính hiệu quả và tiện lợi hơn cho người dùng.

EcoTank L8050 và L18050 sẽ chính thức được lên kệ tại thị trường Việt Nam từ tháng 10 năm 2023 với giá bán đề xuất lần lượt là 7.490.000 đồng (L8050) và 17.590.000 đồng (L18050).

Theo các chuyên gia từ Triển lãm VietnamPrintPack 2023, tiềm năng phát triển của ngành in ấn và bao bì vẫn còn rất lớn, từ năm 2024 tới đây, ngành công nghiệp in ấn và bao bì dự kiến sẽ có mức tăng trưởng hơn 13%. Lý do chính cho sự tăng trưởng này đến từ nhận thức ngày càng sâu rộng của doanh nghiệp về vấn đề xây dựng dấu ấn thương hiệu.

“Dòng Epson EcoTank luôn hướng tới việc cung cấp chất lượng in tốt nhất phù hợp cho từng doanh nghiệp và cá nhân thông qua việc kết hợp giữa nhu cầu sử dụng của họ với những công nghệ cải tiến mới nhất của chúng tôi. Việc ra mắt L8050 và L18050 hỗ trợ Epson trong mục tiêu duy trì tính cạnh tranh trên thị trường ảnh và nắm bắt được nhu cầu không ngừng đối với in ấn đa phương tiện.

Bằng sự kết hợp giữa tính khả dụng và khả năng in ảnh cải tiến, hai sản phẩm bổ sung cho dòng Epson EcoTank được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực in ảnh”, ông Daisuke Hori, Tổng giám đốc Epson Việt Nam, cho biết.

Trà My

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.