Gần 1.200 tham gia Giải chạy bộ cộng đồng VNPR Run 2022 - Nurture the Future

 16:36 | Thứ bảy, 20/08/2022  0
Hôm nay (20.8), Mạng lưới quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) cùng Cộng đồng Marketing và truyền thông (UAN) đã tổ chức thành công Giải chạy bộ cộng đồng VNPR Run 2022 - Nurture the Future (Nuôi dưỡng tương lai) tại TP.HCM.

Dù đây là lần đầu tiên tổ chức nhưng VNPR Run 2022 đã đạt được những con số hết sức ấn tượng. Gần 1200 người bao gồm học sinh sinh viên, nhân viên doanh nghiệp, gia đình và những người yêu thích chạy bộ đã cùng hòa chung với không khí thể thao đầy nhiệt huyết trên cung đường chạy của Khu đô thị Sala, thành phố Thủ Đức.

Những người chạy xuất sắc của mỗi cự ly đã nhận được kỷ niệm chương cùng những phần quà giá trị tới từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ đồng hành với tổng giá trị giải thưởng lên tới 160 triệu đồng.

Đại diện Ban Tổ chức VNPR Run 2022 trao giải cho vận động viên.

Thông qua sự kiện, VNPR Run 2022 cũng đã trao tặng số tiền ủng hộ hơn 173 triệu đồng vào chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” cho báo Thanh Niên. Đó là tấm lòng nhân ái của hơn 1.000 người chạy, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng các doanh nghiệp, tổ chức đã hưởng ứng tinh thần nhân văn, tương thân tương ái của giải chạy để góp phần giúp hàng trăm em nhỏ được trưởng thành đầy đủ và viết tiếp những ước mơ của mình. DB Schenker, công ty luật LNT & Thành viên, Global PR Hub, Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia đình Việt Nam cũng đã đóng góp cho chương trình thông qua quỹ của VNPR và UAN.

Đại diện VNPR trao tặng quỹ ủng hộ cho Báo Thanh Niên

Nhà báo Nguyễn Trọng Phước, Thư ký tòa soạn báo Thanh Niên chia sẻ: “Giải chạy không phải do Báo đứng ra tổ chức, nhưng chúng tôi vô cùng cảm ơn VNPR và UAN đã chọn chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” làm điểm đến thiện nguyện của VNPR Run 2022. Đây là một giải chạy hết sức ý nghĩa và hi vọng rằng những sự kiện VNPR Run tiếp theo sẽ luôn giữ vững tinh thần nhân văn, tương thân tương ái để lan tỏa nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.”

Nhân sự kiện này, VNPR Academy – nơi nuôi dưỡng những tài năng quan hệ công chúng tương lai, cũng đã chính thức được ra mắt. Học viện sẽ là một trong số ít những nơi chia sẻ kiến thức chuyên ngành Quan hệ công chúng – Truyền thông tại Việt Nam, với mong muốn khơi dậy cảm hứng, đam mê và niềm tự hào cho những người đang và sẽ theo đuổi một ngành nghề đổi mới và sáng tạo. Những chương trình học đầu tiên đang được VNPR cùng các giảng viên lên kế hoạch để sớm triển khai những lớp học từ cơ bản đến chuyên sâu cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Ông Nguyễn Khoa Mỹ, Chủ tịch VNPR cho biết: “Học viện VNPR là tâm huyết bấy lâu nay của Mạng lưới Quan hệ công chúng Việt Nam. Thông qua học viện, VNPR mong muốn thực hiện hóa tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của mình, đào tạo nên thế hệ những người làm nghề mới và thiết lập, duy trì, phát triển những chuẩn mực được công nhận của người làm nghề.”

Ông Nguyễn Khoa Mỹ - Chủ tịch VNPR chia sẻ tại sự kiện.

VNPR Run 2022 đã nhận được sự hỗ trợ và hưởng ứng nhiệt tình từ chính quyền phường An Lợi Đông- thành phố Thủ Đức cùng hơn 20 đối tác đồng hành: Khu đô thị Sala, CALO Metaverse, PNJ, Biti’s, Nagakawa, Tupperware Việt Nam, BE Group, Revive, Lay’s, Lotte Việt Nam, Amway Việt Nam, Công ty luật LNT & Thành viên, Ngân hàng thực phẩm Foodbank, PateDeli, VP Milk, Icon Denim, 365 Begin, HNAM mobile, Tapha Group, Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Fotomoto, FujiTeam Saigon, Make It Vietnam, ACC, Alooo Event, Câu lạc bộ Motor thể thao HD Sài Gòn. Bên cạnh đó, Liên đoàn điền kinh TP.HCM đóng vai trò hỗ trợ chuyên môn cho giải chạy.

Những hoạt động của VNPR sẽ không chỉ dừng lại ở một giải chạy, hay một học viện. Trong tương lai, VNPR sẽ nỗ lực hơn nữa để kết nối sức mạnh cộng đồng, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa những giá trị nhân văn cao đẹp.

Vi Lê

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.