Herbalife tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

 13:43 | Thứ ba, 04/07/2023  0
Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi lễ tái ký kết Chương trình Casa Herbalife Việt Nam với các đối tác Casa Herbalife trên toàn quốc.

Hoạt động ký kết thường niên này đồng thời đánh dấu 10 năm Chương trình Casa Herbalife được triển khai tại Việt Nam. Thông qua Chương trình, Herbalife Việt Nam đã cung cấp hỗ trợ tài chính giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Được triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2013 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tới nay đã được mở rộng với 7 trung tâm trên toàn quốc, gồm: Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm tại tỉnh Bình Định; Nhà nuôi Trẻ Hướng Dương (Hậu Giang); Hội Phụ nữ từ thiện TP. Hồ Chí Minh (WOCA); Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn (Hà Nội); Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Nghệ An; Trung tâm Bảo trợ Trẻ em mồ côi và tàn tật Việt Trì (Phú Thọ); Trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội).

Herbalife Việt Nam tiếp tục hỗ trợ tài chính giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hằng ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tính đến đầu năm 2023, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam đã hỗ trợ số tiền lên đến hơn 17 tỷ đồng để giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm này. Bên cạnh hỗ trợ tài chính, công ty còn triển khai các chương trình thiết thực như Chương trình Ngôi sao NFZH và Ngày hội dinh dưỡng nhằm giúp các em nhỏ hiểu thêm về dinh dưỡng lành mạnh và hình thành thói quen vận động thường xuyên.

Nhân viên và thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam cũng tổ chức các hoạt động thường niên nhân các dịp đặc biệt như Tết Nguyên Đán, Quốc tế Thiếu nhi và Tết Trung thu, mang đến nhiều niềm vui cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi và tự hào khi Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được duy trì, mở rộng trong mười năm qua và có những đóng góp ý nghĩa trong việc cải thiện cuộc sống của hàng ngàn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Chương trình liên tục được duy trì và phát triển như vậy là nhờ lòng nhân ái và sự đóng góp thiết thực của các thành viên độc lập Herbalife Việt Nam, những người luôn ở vị trí trung tâm trong những chương trình vì cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi cũng rất biết ơn các đối tác Casa Herbalife khi đã luôn hỗ trợ và làm việc chặt chẽ với chúng tôi để đảm bảo các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có được những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và sống lành mạnh mỗi ngày”.

Chương trình Casa Herbalife Việt Nam được triển khai tại Việt Nam từ năm 2013 phù hợp với mục tiêu nâng cao chất lượng dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới của Quỹ Herbalife Nutrition Foundation.

Bà Nguyễn Thị Thơm, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào được chọn là Trung tâm Casa Herbalife đầu tiên tại Việt Nam. Sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt từ Herbalife Việt Nam cùng các quý thành viên độc lập của công ty trong suốt mười năm qua giúp cải thiện chế độ dinh dưỡng hàng ngày của các cháu tại Trung tâm, giúp các cháu khỏe mạnh hơn và khuyến khích các cháu hướng đến lối sống năng động lành mạnh".

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.