Hơn 10.000 người tham gia thử thách '1 tỷ bước - vượt kỳ tích'

 22:26 | Thứ ba, 25/07/2023  0
Heineken® 0.0 đã bắt tay cùng hệ thống phòng tập California Fitness & Yoga để mang đến thử thách 1 tỷ bước - vượt kỳ tích. Đây là thử thách tạo cơ hội để bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào cũng có thể sẵn sàng chinh phục giới hạn biến bản thân trở thành một “hero” tràn đầy sức sống.

Với ứng dụng Newme, số bước chân của người dùng được ghi nhận thông qua việc khuyến khích mọi người cùng luyện tập thể thao, đốt cháy calo, từ mọi hoạt động đó đều được quy đổi ra bước chân để đóng góp cho hành trình chinh phục 1 tỷ bước.

Chỉ trong vòng 21 ngày, số bước trên ứng dụng Newme đã cán mốc hơn 1.3 tỷ bước chân cùng sự tham gia của hơn 10.000 người tham gia. Kỳ tích đã trở thành hiện thực một cách ngoạn mục và nhận được sự quan tâm ủng hộ từ các cộng đồng thể thao, người truyền cảm hứng sống lành mạnh điển hình là Livwell - một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Với ứng dụng Newme, số bước chân của người dùng được ghi nhận thông qua việc khuyến khích mọi người cùng luyện tập thể thao, đốt cháy calo...

Nhằm đánh dấu cột mốc đáng nhớ và tìm ra chiến binh kiên cường nhất trong hành trình chinh phục 1 tỷ bước - vượt kỳ tích, vào sáng ngày 21.7, tại Trung tâm thể hình cao cấp California Centuryon - Saigon Center đã diễn ra ngày thi đấu đặc biệt của Top 15 trong hành trình chinh phục 1 tỷ bước - vượt kỳ tích, tham gia vòng thi đặc biệt.

Vượt qua thử thách, người tham gia có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị như đồng hồ thông minh Apple trị giá hơn 10 triệu đồng, loa nghe nhạc Marshall trị giá hơn 7 triệu đồng… và đặc biệt là cặp vé đi ÚC trị giá hơn 100 triệu đồng​ với cơ hội xem trực tiếp trận cầu lịch sử dành cho người chiến thắng chung cuộc.

Các thử thách mang đến giúp người tham gia vận dụng hết sức mạnh, sức nhanh và sức bền của mình, vượt qua chính bản thân, giành điểm số cao nhất. Bất kỳ ai cũng đã tự mình chinh phục giới hạn của bản thân khi tham gia hành trình 1 tỷ bước - vượt kỳ tích. Nói về cảm nhận về hành trình ý nghĩa này, chị Đỗ Thị Ngọc - người chiến thắng chung cuộc và sở hữu cặp vé đi Úc chia sẻ: “Những ai thực sự dốc hết sức mình để phá vỡ giới hạn của bản thân thì mới thấy được ý nghĩa của chiến dịch này. Từ con số 0 mình đã miệt mài luyện tập trong vòng 21 ngày để giờ đây chính mình thật sự tự hào về những thành tích của bản thân, ranh giới nào cũng sẽ được phá vỡ vì 0 gì 0 thể”.

Đại diện Ban tổ chức trao giải cho top 3 "1 tỷ bước - vượt kỳ tích".

Chia sẻ về sự kiện, đại diện của Heineken® 0.0 bày tỏ: “Chào mừng cột mốc 150 năm với đại tiệc của thế giới của Heineken® sắp tới tại Việt Nam, Heineken® 0.0 tự hào bắt tay cùng California Fitness & Yoga đặt ra thử thách 1 Tỷ Bước - Vượt Kỳ Tích cho tất cả những người yêu thể thao. Và thật bất ngờ chúng tôi đã biến một con số không tưởng trở thành hiện thực đầy vinh quang. Để đạt được điều phi thường này, chúng ta không chỉ cần ý chí, sức bền trong tập luyện, mà còn duy trì một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh”.

Tại sự kiện, bộ đôi vàng của thể thao Việt Huỳnh Như và Thùy Trang đã gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của hàng nghìn người tham gia chiến dịch. Đây là một món quà đặc biệt tiếp sức cho các cô gái vàng chinh phục kỳ tích.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.