Kết nối doanh nghiệp ngành môi trường vùng ĐBSCL 2019

 23:40 | Thứ ba, 26/02/2019  0
“Kết nối doanh nghiệp ngành môi trường vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long 2019” là nội dung nổi bật của chương trình hội thảo kéo dài nhiều ngày, dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 3 tới, bởi Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản (JETRO).

Sẽ có những hội đàm với UBND huyện Phú Quốc, Sở Tài Nguyên và môi Trường tỉnh Kiên Giang, tỉnh Cà Mau; Thị sát các khu nuôi trồng thủy sản, khu xử lý rác thải, cơ sở xử lý nước thải khu công nghiệp tại các tỉnh; Hội thảo về các vấn đề môi trường tại Việt Nam; Định hướng của các quy đinh môi trường Việt Nam trong tương lai; Các doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu các kỹ thuật về môi trường…

Chương trình nhằm mục đích tạo sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, cải thiệt tốt hơn các vấn đề môi trường tại các tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

Ngoài ra, đây cũng được xem là dịp thúc đẩy các doanh nghiệp Nhật Bản đẩy mạnh đầu tư, đóng góp vào cơ sở hạ tầng các tỉnh ĐBSCL.

 JETRO là Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản, trực thuộc Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (METI), với 110 văn phòng đại diện ở khắp Nhật Bản và trên toàn thế giới để làm đầu mối xúc tiến thương mại và đầu tư giữa Nhật Bản với các nước.

L.Q

 

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.