Không gian sống:

Khi hương thơm nâng tầm không gian sống

 21:09 | Chủ nhật, 20/08/2023  0
Trong xã hội hiện đại đầy áp lực và căng thẳng, việc tạo ra một không gian sống thư thái và tràn đầy năng lượng trở nên vô cùng quan trọng. Vì vậy LOGEVY - thương hiệu nước hoa nội thất đến từ Ý và Evolve Wellness Center - trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại TP.HCM, đã tổ chức một chuỗi sự kiện độc đáo mang tên "Hương thơm nâng tầm không gian sống".

Chương trình workshop mở màn chuỗi sự kiện này diễn ra vào ngày 19.8 trong không gian ấm cúng của ItalianLifeStylelab, đã mang đến cho mọi người cơ hội tận hưởng không gian thư thái và trải nghiệm những hương thơm độc đáo tìm về những ký ức đẹp, đánh thức cảm xúc, tái tạo năng lượng để giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống này hơn.

Chương trình được dẫn dắt bởi hai chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc cơ thể và giữ gìn thanh xuân, là bà Jenny Lê Quế Phương - Trưởng điều hành Hiệp hội Kỹ sư dầu khí quốc tế tại Việt Nam, cũng là chủ sở hữu và người sáng lập ra các thương hiệu mỹ phẩm như ViBa, NGBbyJ, MinHoa, và tác giả của cuốn sách Thanh xuân tỉnh thức; cùng bà Vân Phạm - Giám đốc của Evolve Wellness Center, đại diện đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Logevy tại Việt Nam.

Hai diễn giả Vân Phạm (phải) và Jenny Lê Quế Phương tại sự kiện.


Các diễn giã đã đưa người tham dự trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, bắt đầu từ câu chuyện với tách cà phê Ý trong một không gian kiến trúc mở được thiết kế bởi kiến trúc sư người Việt lớn lên tại nước Ý. Được hướng dẫn tận tâm từ hai diễn giả, người tham dự hiểu đúng về tầm quan trọng của hương thơm trong cuộc sống hàng ngày và cách chúng có thể thay đổi không gian sống, làm việc, cũng như "chữa lành" những cảm xúc bị tổn thương.

Đặc biệt không gian ấm cúng và thân tình đó người tham dự cũng được trao cơ hội chia sẻ cảm nhận và trải nghiệm cá nhân khi khám phá những hương thơm đặc trưng nhất của Logevy, giúp mở ra một góc nhìn mới về tính cách của mỗi người khi lựa chọn hương thơm yêu thích.

Không gian tổ chức sự kiện.


Sự kiện khép lại bằng một bữa tiệc giao lưu đầy thú vị, khi mọi thành viên tham dự cùng nhau tận hưởng không gian kết nối với hồ bơi BIO theo phong cách biển, âm nhạc từ nước Ý hòa quyện cùng hương thơm Ý quyến rũ và tận hưởng ẩm thực thuần chất Ý, tạo nên những trải nghiệm trọn vẹn.

Workshop "Hương thơm nâng tầm không gian sống" không chỉ là một cơ hội để thư giãn và tái tạo năng lượng mà còn là một cuộc hành trình khám phá thế giới của hương thơm và nghệ thuật, chứa đựng sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp, sức khỏe và tinh thần. Ban tổ chức mong rằng chuỗi sự kiện này sẽ mang lại cho mọi người những trải nghiệm ý nghĩa, tạo nên sự cân bằng và đổi mới cho cuộc sống.

Trà My

__________

* Logevy Firenze 1965 là thương hiệu nước hoa được sáng lập bởi nghệ nhân tài ba người Ý Stefano Cintelli, ông đã dành hơn 40 năm cuộc đời để sáng tạo ra nhiều hương thơm đặc trưng cho các tập đoàn nước hoa hàng đầu của Ý. Sản phẩm nước hoa Logevy, được tuyển chọn và phân phối độc quyền bởi Evolve Wellness Center, bao gồm hai dòng sản phẩm đặc trưng: nước hoa thơm phòng và nước hoa chuyên dùng cho vải vóc.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.