Lexar ra mắt dòng thẻ nhớ Cf Express Type B Diamond tốc độ nhanh bậc nhất thế giới

 14:42 | Thứ sáu, 21/10/2022  0
Lexar vừa ra mắt dòng thẻ Diamond Lexar® Professional CFexpress™ Type B nhanh hàng đầu thế giới. Sản phẩm được thiết kế cho các nhà làm phim và nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Giải phóng tốc độ đọc cực nhanh lên đến 1.900MB/s và tốc độ ghi là 1.700MB/s1, người dùng có thể trải nghiệm hiệu suất chưa từng có của dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress ™ Type B Diamond. Với tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 1.600MB/s1, điều này giúp tăng tốc đáng kể quy trình hậu kỳ sản xuất.

Với giao thức tốc độ cao PCIe Gen 3x2 và NVMe, dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card Diamond cho phép bạn quay video RAW, ProRes và 8K với chất lượng cao một cách dễ dàng. Thẻ này cũng hỗ trợ thông số kỹ thuật VPG 400 cho video chất lượng chuyên nghiệp, cho phép hiệu suất liên tục và bền vững khi nội dung được ghi vào thẻ.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, để tăng tính linh hoạt, dòng thẻ Diamond sẽ tương thích ngược với một số máy ảnh dùng thẻ XQD®, cho phép các thiết bị hiện tại có được hiệu suất của thế hệ tiếp theo. Bên cạnh đó, thẻ được thiết kế để chống sốc và chống rung, cũng như chịu được nhiệt độ khắc nghiệt để tăng độ bền bỉ khi sử dụng.

“Lexar có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp giải pháp bộ nhớ hàng đầu trong ngành cho người dùng chuyên nghiệp và chúng tôi rất vui mừng tiếp tục truyền thống này với dòng thẻ Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card Diamond. Thẻ này sẽ giúp các chuyên gia tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của họ đồng thời cung cấp chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy mà họ mong đợi từ Lexar”, ông Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar, cho biết.

Thẻ Lexar® Professional CFexpress™ Type B Card Diamond sẽ được bán ra trong tháng 10 này với hình thức mua trực tuyến cùng giá MSRP là 4,6 triệu đồng cho dòng 128GB và 8,6 triệu đồng cho dòng 256GB.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#Thị trường - Doanh nghiệp
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.