LONGi ra mắt mô-đun ứng dụng công nghệ pin mặt trời hiệu suất cao thế hệ mới

 23:33 | Thứ năm, 10/11/2022  0
Nhà sản xuất công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới LONGi vừa giới thiệu Hi-MO 6, mô-đun đầu tiên được thiết kế dành riêng cho thị trường tiêu dùng được phân bố trên toàn cầu.

Sử dụng công nghệ pin HPBC (Hybrid Passivated Back Contact) hiệu quả cao của LONGi, Hi-MO 6 đạt hiệu suất tối đa 22,8% trong sản xuất hàng loạt. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau, Hi-MO 6 mang lại hiệu quả cao, an toàn và thẩm mỹ.

HPBC là thế hệ mới của công nghệ pin mặt trời hiệu suất cao, với thiết kế độc đáo không có thanh cái phía trước. Công nghệ pin này có thể cải thiện đáng kể khả năng hấp thụ ánh sáng và chuyển đổi quang điện của pin bằng cách điều chỉnh cấu trúc bên trong của pin và từ đó có thể tăng hiệu quả công suất đầu ra của mô-đun.

Theo đại diện LONGi  thì các mô-đun được trang bị công nghệ pin HPBC có thể tạo ra một lượng năng lượng lớn hơn trong điều kiện nhiệt độ cao và bức xạ thấp, đồng thời có độ suy giảm hiệu suất điện năng vượt trội. Vị này cũng cho biết rằng trong các tình huống mô phỏng, mô-đun Hi-MO 6 đã chứng tỏ lợi thế phát điện đáng kể so với các sản phẩm PERC với mức tăng phát điện trung bình lên đến 10% trong các tình huống điển hình.

Hi-MO 6 sử dụng công nghệ hàn tiếp xúc phía sau, sử dụng cấu trúc hàn một đường thay vì cấu trúc hình chữ Z truyền thống để nâng cao khả năng chống nứt của mô-đun. Thiết kế công nghệ mang tính cách mạng này, kết hợp với chất lượng vòng đời của LONGi, làm cho Hi-MO 6 trở thành một trong những mô-đun quang điện đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Hi-MO 6 bao gồm bốn dòng sản phẩm - Explorer, Scientist, Guardian, and Artist - tất cả đều ở kích thước M10 tiêu chuẩn (182mm) và có sẵn các loại 72C, 66C, 60C và 54C. Tính thẩm mỹ của mô-đun gợi lên phong cách tối giản của thiết kế công nghiệp hiện đại và bổ sung một cách tự nhiên cho các tình huống ứng dụng khác nhau.

Trong các lĩnh vực yêu cầu về sự thông minh và tính bảo mật cao hơn, Hi-MO 6 cũng cung cấp các tùy chọn nâng cao hơn nữa tính an toàn và tối ưu hóa bằng cách cài đặt trước Trình tối ưu hóa thông minh, ứng dụng trong những trường hợp hệ thống quang điện bị lỗi hoặc mô-đun bị che bóng,…

“Các sản phẩm chủ chốt của hãng như mô-đun dòng Hi-MO đã góp phần nâng cấp cấu trúc năng lượng toàn cầu. Hi-MO 6 là một bước đi vững chắc nữa để thúc đẩy sự công bằng năng lượng,” Phó Chủ tịch của LONGi, Dennis She nhận xét.

Là một trong ba nhà cung cấp mô-đun hàng đầu Việt Nam, LONGi Việt Nam đã, đang và sẽ làm việc với các đối tác trong nước và các nhà phân phối để mở rộng quy mô tiếp cận của sản phẩm, đồng thời thực hiện những dự án công nghiệp và hệ thống quy mô nhỏ tự tiêu dùng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp này cũng muốn chứng minh thế hệ mô-đun mới này chính là giải pháp hiệu quả đối với ngành quang điện ở Việt Nam, khi ngành có xu hướng phát triển chủ yếu dựa vào sản xuất điện năng lượng mặt trời phục vụ nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của doanh nghiệp và cá nhân tự tiêu dùng...

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.