Mỹ Tâm tặng 10.000 CD nhạc phim Chị trợ lý của anh cho khán giả đến rạp

 13:33 | Thứ năm, 24/01/2019  0
Sau gần 3 tuần ra mắt, bộ phim của Mỹ Tâm – Chị trợ lý của anh vẫn còn tiếp tục thu hút khán giả đến rạp. Bên cạnh đó, các ca khúc nhạc phim được giới trẻ yêu thích.

Những lần trình diễn live tại các sân khấu có sự tham gia của Mỹ Tâm luôn luôn trở thành tâm điểm của sự kiện. Khi ca khúc Nơi mình dừng chân vẫn đang được thu hút thì một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng khác mang tên Đời là một giấc mơ với giai điệu bắt tai và yêu đời, tiếp tục được Mỹ Tâm gởi tặng đến người hâm mộ của bộ phim. Hàng triệu lượt xem, yêu thích, chia sẻ dành cho hai ca khúc cùng hàng loạt bản cover của các fans xuất hiện trên mạng xã hội càng góp phần gia tăng độ nóng của bộ phim.


Cảnh trong phim

Giữa tâm điểm của sự cuồng nhiệt mà khán giả dành cho mình, Mỹ Tâm quyết định công bố thông tin về CD nhạc phim sẽ phát hành trong thời gian tới để dành tặng những khán giả đã yêu mến, ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua.
CD nhạc phim sẽ gồm 3 ca khúc: Nơi mình dừng chân, Khi ta yêu, Đời là một giấc mơ. Ngoài 2 sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng đã được ra mắt, ca khúc Khi ta yêu do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh viết riêng dành tặng bộ phim điện ảnh đầu tay của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ là một ẩn số gây bất ngờ.
CD nhạc phim Chị trợ lý của anh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/1 tại các cụm rạp trên toàn quốc. Sản phẩm âm nhạc này chỉ được phát hành giới hạn với số lượng 10.000 đĩa và được tặng kèm cho những khán giả, người hâm mộ đến xem phim tại rạp. Bên cạnh đó, nhân dịp này, Mỹ Tâm cũng quyết định thực hiện chương trình đồng giá vé 50.000đ ở tất cả các suất chiếu của phim kéo dài từ ngày 25/1 cho đến khi phim ngừng chiếu để cảm ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim của mình.
Phim Chị trợ lý của anh do Ngân Hà Media và MT Entertainment đồng sản xuất, với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… hiện vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trâm Anh

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.