Thời trang:

Onitsuka Tiger tái hợp Doi Tung ra mắt bộ sưu tập giày thổ cẩm thân thiện với môi trường

 17:34 | Thứ ba, 14/05/2024  0
Nối tiếp thành công từ mùa Xuân/Hè 2021, năm nay, Onitsuka Tiger một lần nữa kết hợp cùng Doi Tung, dự án xã hội của Quỹ Mae Fah Luang dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Thái Lan, mang đến những mẫu giày độc đáo. Dự án lần này nêu bật cam kết của cả hai thương hiệu về quá trình phát triển bền vững, đặc biệt là những nỗ lực của Doi Tung trong việc bảo tồn thiên nhiên và văn hóa Thái Lan.

Bộ sưu tập (BST) năm nay mang đến 3 mẫu giày Mexico 66™, Mexico 66™ Paraty và Serrano CL™. Các mẫu giày đặc biệt này sử dụng 100% sợi tái chế từ chai nhựa PET, được gia cố thêm bằng da tổng hợp cũng được tạo nên từ chất liệu tái chế.

Vẫn là những thiết kế cổ điển quen thuộc của Onitsuka Tiger, nay được kết hợp thêm họa tiết thổ cẩm dệt tay độc quyền từ Doi Tung, những mẫu giày trong BST lần này thể hiện hoàn hảo những nét đặc trưng tinh túy của cả hai thương hiệu.

Mẫu giày Mexico 66 mang tính biểu tượng của Onitsuka Tiger được mang đến bản phối trico (ba màu), gợi nhắc về bảng màu nguyên bản của mẫu giày cổ điển này.

Mẫu giày Mexico 66.

Mexico 66™ Paraty.


BST lần này còn mang tới Mexico 66™ Paraty mẫu giày đạp gót unisex với kiểu dáng linh hoạt, là lựa chọn hoàn hảo cho cho mọi phối đồ năng động trong mùa hè này.

Trong khi đó, mẫu giày Serrano CL lại có thiết kế tinh tế, phối màu nhẹ nhàng, góp phần tạo thêm nét nữ tính.

Mẫu giày Serrano CL.


Được sản xuất từ các chất liệu bền vững với quy trình thân thiện với môi trường, những mẫu giày trong BST kết hợp giữa Onitsuka Tiger và Doi Tung năm nay không chỉ mang đến những thiết kế vượt thời gian, mà còn bền và thoải mái, hứa hẹn chiều lòng đa dạng tệp khách hàng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, màn hợp tác này cũng góp phần tạo thêm cơ hội việc làm cho các nghệ nhân Thái Lan tại Doi Tung, khẳng định quá trình phát triển bền vững và đóng góp xã hội của cả hai thương hiệu. 

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.