Phòng khám đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái uy tín

 15:38 | Thứ hai, 28/08/2023  0
Phòng khám đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái uy tín, kết quả điều trị tốt, bác sĩ giỏi, nhân viên y tế nhiệt tình.

Đây là những nhận xét của nhiều người đã đến đây thăm khám và điều trị tại đây đang được truyền tai nhau. Vậy liệu Phòng khám đa khoa Hồng Cường tọa lạc ở 87-89 Thành Thái (Phường 14, Quận 10, TP.HCM) có thật sự tốt như lời đồn? Hãy cùng nhau tham khảo bài viết sau đây.

Sơ lược về Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Phòng khám đa khoa Hồng Cường ở địa chỉ số 87 - 89 Thành Thái (Phường 14, Quận 10, TP.HCM), với phương châm “đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu”. Do đó, toàn thể cán bộ nhân viên y tế ở đây đã không ngừng nỗ lực trong công tác khám chữa bệnh để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành một cơ sở y tế đi đầu trong việc thăm khám và điều trị, Phòng khám đa khoa Hồng Cường đầu tư mạnh vào nâng cấp chất lượng khám chữa bệnh với đội ngũ y bác sĩ giỏi, phục vụ dịch vụ y tế tận tình, hiện đại hóa cơ sở vật chất, chú trọng thiết bị được nhập khẩu tiên tiến và tối ưu nhất phục vụ đắc lực trong công tác thăm khám và điều trị bệnh.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường nổi bật với những hạng mục như: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội,... Hướng đến trở thành một cơ sở y tế khám chữa bệnh chất lượng, chăm sóc sức khỏe toàn diện của mọi người, mọi nhà.

Điều gì tạo nên “tên tuổi” Phòng khám đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái uy tín?

Những ưu điểm nổi bật của Phòng khám đa khoa Hồng Cường không thể không nhắc đến như:

- Phòng khám đa khoa Hồng Cường là nơi quy tụ các bác sĩ đều được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, từng đảm nhiệm nhiều vị trí công tác tại các bệnh viện và có thời gian đi tu tập ở nước ngoài. Với trình độ chuyên môn cao và công nghệ chữa trị hiện đại, các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác và phác đồ điều trị hiệu quả cho từng bệnh nhân.

- Đội ngũ nhân viên y tế, y tá phòng khám nhiệt tình luôn lắng nghe và thấu hiểu chia sẻ mọi cảm xúc, giảm bớt hoang mang và lo lắng của bệnh lý mà bệnh nhân đang mắc phải. Phòng khám luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, giải đáp mọi thắc mắc bất cứ lúc nào, phòng khám có chế độ tư vấn online 24/7 hoàn toàn miễn phí.

- Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế thu nhỏ, có đầy đủ các phòng chức năng như phòng chờ, phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng nghỉ dưỡng,..

- Tất cả chi phí khám và điều trị tại đây đều được công khai bảng giá niêm yết theo đúng quy định của Sở y tế đề ra. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến sử dụng dịch vụ y tế tại đây.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ ngày càng tăng cao, thời gian hoạt động của phòng khám được sắp xếp linh hoạt từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết. Do đó, người bệnh dù bận rộn công việc vẫn có thể thu xếp thời gian để đi khám kịp thời, hạn chế để xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

- Quy trình khám chữa bệnh 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân không chỉ đảm bảo tính riêng tư mà còn giúp người bệnh có thể thoải mái và cởi mở hơn để chia sẻ với bác sĩ về những căn bệnh nhạy cảm.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Phòng khám đa khoa Hồng Cường 87-89 Thành Thái uy tín sơ lược về chất lượng Phòng khám đa khoa Hồng Cường. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về Hồng Cường cũng như sứ mệnh mang sức khỏe toàn diện cho gia đình Việt.

Thông tin liên hệ

Phòng khám đa khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết).

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.