Qui Phúc hỗ trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt

 15:43 | Thứ ba, 20/10/2020  0
Công ty Qui Phúc đã tổ chức những chương trình hoạt động thiết thực như ủng hộ kinh phí, tổ chức quyên góp… cứu trợ đồng bào Miền Trung đang gặp lũ lụt.

Ban lãnh đạo Công ty Cán bộ công nhân viên tham gia quyên góp cứu trợ miền Trung.

Những ngày qua, mưa lũ đã liên tiếp xảy ra trên diện rộng và ảnh hưởng trực tiếp, nghiêm trọng đến các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Lũ cuốn dưới chân, bão ập trên đầu, sạt lở nghiêm trọng xảy ra nhiều nơi khiến hàng triệu đồng bào các tỉnh miền Trung đang gánh chịu nhiều đau thương, mất mát. Với truyền “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn, hàng triệu trái tim khắp cả nước đều đang hướng về miền Trung ruột thịt.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, chiều 19.10 Qui Phúc đã tiến hành tổ chức và kêu gọi Cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng của công ty tổ chức quyên góp quỹ cứu trợ đồng bào miền Trung. Thùng quyên góp từ thiện đặt trước cổng nhà máy của công ty ở địa chỉ 111/39/4 Tây Lân (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM). Hưởng ứng lời kêu gọi, đông đảo mọi người đã tham gia, bước đầu Qui Phúc đã nhận quyên góp được hơn 214 triệu đồng.

Đại diện Qui Phúc, ông Dương Thanh Đảo, Giám đốc Truyền thông, cho biết tất cả những đóng góp nhận được sẽ cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM chuyển đến tận tay bà con vùng lũ trong thời gian sớm nhất.

Qui Phúc đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ TP.HCM cứu trợ đồng bào miền Trung.

Trước đó, tại buổi lễ phát động quyên góp và tiếp nhận cứu trợ miền Trung do Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức ngày 16,10, Qui Phúc đã quyên góp ngay 20 triệu đồng để mua nhu yếu phẩm cứu trợ đồng bào miền Trung. Đồng thời hỗ trợ khẩn cấp toàn bộ phương tiện vận chuyển tất cả hàng hóa cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ TP.HCM đến miền Trung.

Buổi lễ phát động của Hội Chữ thập đỏ TP.HCM còn có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với vai trò Đại sứ thương hiệu Qui Phúc và các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để cùng phát đi lời kêu gọi. Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Mỹ Linh thấy đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong thời điểm này khi mà bà con miền Trung đang gặp rất nhiều khó khăn trong đợt lũ. Bà con ở miền Trung đang thực sự cần sự giúp đỡ, chung tay đồng lòng của toàn thể Tổ quốc. Là người Việt Nam, Linh hy vọng không chỉ bản thân mình mà những mạnh thường quân khác, mọi người hãy cùng chung tay đóng góp, ủng hộ, ai có nhiều góp nhiều, ai có ít góp ít… giúp bà con vượt qua khó khăn”.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.