Sản phẩm chăm sóc mắt Eyemiru của Nhật Bản ra mắt thị trường Việt Nam

 16:21 | Thứ ba, 05/12/2017  0
“Eyemiru 40EX” - thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin A và dung dịch rửa mắt “Eyemiru Wash” sẽ hỗ trợ hiệu quả trong việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt của bạn.

Với 126 năm chăm sóc sức khỏe người Nhật và 40 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thuốc nhỏ mắt OTC, tập đoàn Lion Nhật Bản chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam thuốc nhỏ mắt có chứa vitamin A "Eyemiru 40EX" và dung dịch rửa mắt "Eyemiru Wash". Các sản phẩm được sản xuất, đóng gói và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Eyemiru 40EX được sản xuất với công thức gồm bảy thành phần hoạt tính, là thuốc nhỏ mắt đầu tiên trên thị trường Việt Nam có chứa vitamin A và thuốc nhỏ mắt duy nhất có chứa vitamin A đứng đầu tại thị trường Nhật Bản suốt hơn 10 năm qua. Sản phẩm Eyemiru 40EX giúp điều trị hiệu quả các triệu chứng về mắt như mỏi mắt, mờ mắt, ngứa mắt và đỏ mắt.

Dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash cũng bao gồm bảy hoạt chất, trong đó có các Vitamin E, B6, Panthenol (Pro vitamin B5) với công dụng dùng để rửa sạch bụi hoặc các chất bẩn ra khỏi mắt. Sản phẩm đã và đang được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc...

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.