Tài xế ShopeeFood được tặng bảo hiểm sức khỏe chăm sóc toàn diện

 21:12 | Thứ năm, 17/03/2022  0
Chương trình tặng bảo hiểm là một trong những nỗ lực của ShopeeFood trong việc luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi cho các đối tác tài xế, giúp tài xế yên tâm hoạt động.

Nằm trong chuỗi các chương trình phúc lợi dành cho tài xế, ShopeeFood triển khai tặng các gói bảo hiểm về sức khỏe và tai nạn chăm sóc toàn diện. Theo đó, mỗi Tài xế ShopeeFood sẽ nhận được gói bảo hiểm tương ứng tùy theo các điều kiện áp dụng. Nổi bật nhất trong chương trình lần này là gói bảo hiểm sức khỏe do Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phát hành cho các đối tác tài xế đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định.

Cụ thể, khi nhận gói bảo hiểm sức khỏe các tài xế sẽ được hỗ trợ chi phí lên đến 60 triệu đồng trong trường hợp gặp phải các các vấn đề về sức khỏe hoặc rủi ro về tai nạn, giúp tài xế giảm bớt nỗi lo về tài chính.

Ngoài ra, gói bảo hiểm trên được đánh giá là một trong những gói cạnh tranh nhất hiện nay khi hỗ trợ thêm những quyền lợi đặc biệt cho tài xế như có quỹ hỗ trợ các trường hợp liên quan đến Covid, dịch bệnh, quy trình xử lý hồ sơ nhanh gọn, chỉ cần nộp hồ sơ thông qua hình thức trực tuyến, quyền lợi bồi thường bảo hiểm cao...

Chương trình tặng bảo hiểm nhận được nhiều sự đồng tình của các tài xế.

Song song với gói bảo hiểm sức khỏe, đối tác tài xế của ShopeeFood đã và đang được hưởng hai gói bảo hiểm khác, bao gồm: gói bảo hiểm tai nạn do PTI phát hành với mức hỗ trợ 100 triệu đồng và gói bảo hiểm tai nạn của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) với mức chi trả lên tới 300%. Dựa vào tiêu chí hoạt động, các tài xế sẽ nhận được gói bảo hiểm tai nạn tương ứng.

Trước thông tin tặng các gói bảo hiểm của ShopeeFood, nhiều tài xế phấn khởi vì phần nào được hỗ trợ, giảm bớt gánh nặng kinh tế nếu không may bị ốm đau. Chị Ngọc - Tài xế lâu năm của ShopeeFood, chia sẻ: “Nhờ chính sách này của hãng, những tài xế như tôi đỡ lo hơn. Không chỉ bệnh tật mà trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, không may mà dương tính thì tôi và gia đình vẫn yên tâm phần nào về mặt tài chính với sự hỗ trợ của ShopeeFood.”

Không dừng lại ở đó, ShopeeFood còn tiếp tục duy trì các chương trình như hỗ trợ tài xế có hoàn cảnh khó khăn và phát triển thêm các gói hỗ trợ mới với nhiều hạng mục và mức hỗ trợ khác nhau.

Ông Trần Ngọc Minh - Giám đốc vận hành ShopeeFood Việt Nam, chia sẻ: “Tài xế là đối tác quan trọng trong quá trình vận hành của ShopeeFood, chúng tôi cam kết tạo ra các giá trị lâu dài cho Tài xế. Thông qua chương trình tặng bảo hiểm lần này, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho đội ngũ Tài xế một công việc và cuộc sống ổn định từ đó hướng tới mục tiêu chung mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất”.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.