Tập đoàn WMC bổ nhiệm tân phó tổng giám đốc hoạch định và phát triển nguồn lực

 22:27 | Thứ tư, 26/12/2018  0
Công ty Cổ phần Tập đoàn quản lý bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) vừa công bố bổ nhiệm ông James Young vào vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách hoạch định và phát triển nguồn lực.

Ông Young là nhà lãnh đạo đạt nhiều giải thưởng trong ngành khách sạn quốc tế với kinh nghiệm ở nhiều vị trí cấp cao tại các công ty có quy mô lớn và đa danh mục khắp châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á. Ông được ghi nhận có những thành tích nổi bật trong việc xây dựng và dẫn dắt những đội ngũ đa quốc gia đạt hiệu suất cao.

Ông Young là nhà lãnh đạo đạt nhiều giải thưởng trong ngành khách sạn quốc tế

Ông tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) hạng ưu của Đại học Bradford (Anh) và cử nhân loại xuất sắc, chuyên ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế của Đại học Sheffield Hallam (Anh). “Tôi rất vui mừng khi được gia nhập Tập đoàn WMC, và mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn trong vai trò hoạch định và phát triển nguồn lực”, ông Young chia sẻ.

Ông Young từng giữ chức vụ tổng quản lý và tổng quản lý khu vực trong suốt hơn mười năm, chủ yếu làm việc cho Tập đoàn InterContinental Hotels (IHG). Tại Việt Nam, ông đã đảm nhiệm vai trò tổng quản lý khu vực Đông Dương cho IHG, kiêm tổng quản lý khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Ông tự hào đã và đang hướng dẫn và phát triển nhiều lớp trẻ theo đuổi sự nghiệp trong ngành khách sạn từ nhiều quốc gia. 

Công ty cổ phần Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC). Tòa nhà VTP (tầng 10), 8 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM. Website: wmcvietnam.com

Nắm giữ cương vị phó tổng giám đốc phụ trách hoạch định và phát triển nguồn lực của Tập đoàn WMC, ông Young sẽ đóng vai trò then chốt trong thúc đẩy tiến trình khẳng định WMC là một trong những thương hiệu quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam, mở đường cho sự phát triển và mở rộng không ngừng của Tập đoàn trong tương lai.

Công ty Cổ phần Tập đoàn quản lý bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu TP.HCM. Với sứ mệnh và tầm nhìn chiến lược được hoạch định bền vững từ phía lãnh đạo Công ty, Tập đoàn WMC đang dần khẳng định, mở rộng và phát triển thành một trong những công ty quản lý dịch vụ bất động sản hàng đầu tại châu Á. 

Bài và ảnh: Đỗ Bảo

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#chống tham nhũng
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.