Thêm 1 nạn nhân ở thủy điện Rào Trăng 3 được đưa ra ngoài

 13:49 | Thứ sáu, 23/10/2020  0
Các lực lượng tìm kiếm cứu hộ vừa tìm thấy thêm 1 người trong số 15 công nhân đã mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3 từ ngày 11.10 do sạt lở đất đá.

Từ sáng sớm 23.10, các lực lượng cứu hộ của Quân khu 4 và Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiếp tục di chuyển theo đường thủy lên thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phuong Điền) để thực hiện công tác tìm kiếm 15 công nhân mất tích sau vụ sạt lở đất vào đêm 11.10.

Công tác tìm kiếm đã diễn ra liên tục trong 10 ngày qua. Ảnh: Q.S

Khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thêm 1 thi thể được nhận định nằm trong số 15 công nhân của thủy điện Rào Trăng 3, thi thể được tìm thấy trong tình trạng đã biến dạng nên chưa thể xác định cụ thể.

Thi thể người này nhanh chóng được đưa về thủy điện Rào Trăng 4 sau đó đưa về TP.Huế giám định AND để xác định danh tính.

Như vậy, lực lượng chức năng đã tìm được 3 trong tổng số 17 công nhân mất tích. Trong đó, 2 người được tìm thấy đã được giám định AND xác định danh tính, đưa về với gia đình lo công tác hậu sự.

Các tảng đá lớn trên đường 71 đang được gấp rút xử lý. Ảnh: U.B

Cũng trong sáng 23.10, một số tảng đá lớn chắn ngang đường 71 dẫn từ xã Phong Xuân lên thủy điện Rào Trăng 3 đã được lực lượng công binh cho nổ mìn kỹ thuật, hiện tại chỉ còn một đoạn ngắn sạt lở đang chờ được thông tuyến.

Dự kiến trong ngày 23.10, tuyến đường 71 sẽ được thông tuyến, qua đó đưa phương tiện cơ giới vào khu vực thủy điện Rào Trăng 3 thực hiện công tác tìm kiếm những công nhân bị mất tích còn lại.

Quế Sơn

Nguồn Một Thế Giới
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.