Toong và CLD hợp tác xây dựng không gian làm việc chung tại Hà Nội

 13:33 | Thứ tư, 22/02/2023  0
Toong và CapitaLand Development (CLD) Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược trong việc hợp tác phát triển không gian làm việc chung tại tòa SOHO @ Heritage West Lake.

Toong và CapitaLand Development (CLD) Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận trở thành đối tác chiến lược trong việc hợp tác phát triển không gian làm việc chung tại tòa SOHO @ Heritage West Lake thuộc dự án Heritage West Lake (Hà Nội). Đây là dự án thứ hai Toong và CLD hợp tác cùng phát triển, sau sự thành công tại The Oxygen (Thủ Đức, TP.HCM).

Sự kiện đánh dấu hợp tác giữa Toong và Capitaland.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay bên Hồ Tây, cùng với thiết kế hiện đại, dự án SOHO @ Heritage West Lake giới thiệu ra thị trường loại hình bất động sản Small Office Home Office, kết hợp giữa nơi làm việc và chốn nghỉ ngơi. Đây là một không gian được thiết kế “đo ni đóng giày” cho nhóm khách hàng là những doanh nhân trẻ có lối sống thời thượng và các chuyên gia giàu phong cách.

Toong tại SOHO @ Heritage West Lake có diện tích hơn 900m2, không gian Toong thuộc hai tầng 5 và 6 dự kiến phục vụ cho hơn 300 người làm việc trong cùng một thời điểm.

Các cư dân tại SOHO @ Heritage West Lake có thể sử dụng không gian đa chức năng của Toong một cách thuận tiện. Không gian làm việc chung của Toong ở mỗi tầng rộng hơn 125m2 là nơi mà cư dân SOHO @ Heritage West Lake có thể dùng để thay đổi không khí làm việc. Với hệ thống phòng họp đa dạng diện tích, các cư dân tương lai có thể sử dụng cho các buổi họp, gặp gỡ, tiếp khách. Toong còn sở hữu văn phòng cho thuê, thuận tiện cho các doanh nhân trẻ tại SOHO @ Heritage West Lake khi có nhu cầu thay đổi chỗ làm việc hoặc mở rộng quy mô công ty.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.