TTC Hospitality cùng thành phố biển Nha Trang tiếp sức cho 'Cánh diều' bay cao

 15:23 | Thứ ba, 13/09/2022  0
Sau 18 lần tổ chức tại Thủ đô Hà Nội và TP.HCM quen thuộc, lần đầu tiên, Giải thưởng Cánh diều lần thứ 19 được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp với sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương là Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality).

Là một trong những sự kiện nghệ thuật nổi bật trong năm rất được chờ đợi, Giải thưởng Cánh diều 2021 của Hội Điện ảnh Việt Nam không chỉ là ngày hội của nghệ sĩ, người làm phim và công chúng yêu mến nghệ thuật thứ 7 cả nước, mà còn là bệ phóng để quảng bá du lịch địa phương, gắn kết gia tăng nhiều hơn nữa các giá trị cộng thêm giữa các hoạt động điện ảnh với du lịch, đồng thời quảng bá thương hiệu của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng sự kiện.

TTC Hospitality sẽ đón tiếp đoàn Cánh diều 2021 đến lưu trú và nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao TTC Hotel - Michelia trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động.

Trong vai trò là nhà tài trợ kim cương, đây là cơ hội để TTC Hospitality góp phần quảng bá cho giải thưởng điện ảnh uy tín và tầm cỡ của điện ảnh Việt Nam cũng như cùng thành phố Nha Trang kích cầu du lịch.

Đặc biệt hơn, TTC Hospitality sẽ đón tiếp đoàn Cánh diều 2021 đến lưu trú và nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao TTC Hotel - Michelia trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động của chuỗi sự kiện tuyên truyền, quảng bá cho Lễ trao giải. 

TTC Hotel - Michelia là một trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp thuộc hệ thống lưu trú TTC Hospitality. Khách sạn có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố biển, với đa dạng các dịch vụ và tiện ích khác, hứa hẹn là địa điểm dừng chân tuyệt vời cho các nghệ sĩ, diễn viên… trong suốt những ngày chuẩn bị cho lễ trao giải Cánh diều 2021. 

Khách sạn 5 sao TTC Hotel - Michelia với cơ sở vật chất sang trọng, tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang.


Được biết, Giải thưởng Cánh diều 2021 quy tụ 147 tác phẩm tham dự, trong đó có 11 phim truyện điện ảnh, 14 phim truyện truyền hình, 45 phim tài liệu, 10 phim khoa học, 28 phim hoạt hình, 35 phim ngắn và 3 công trình nghiên cứu, lý luận, phê bình điện ảnh. 

Bảo Nguyễn

Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality)

253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900558855 | info@ttctourist.vn

Facebook: http://fb.com/ttchospitality

Website: https://ttchospitality.vn/

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.