VREC, HREC kỷ niệm 4 năm thành lập bằng nhiều hoạt động thiện nguyện

 18:00 | Thứ năm, 26/05/2022  0
Nhân kỷ niệm bốn năm ngày thành lập, Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) chính thức tổ chức Chương trình “Kết sức mạnh - nối thành công”.

Đây cũng là chủ đề chính của “VREC & HREC kỷ niệm 4 năm thành lập”, đồng thời tổ chức “Giải golf từ thiện VREC & HREC kỷ niệm 4 năm thành lập” với chủ đề “Swing 4 heart” tạo tinh thần “Đoàn kết – ấm áp – thiết thực”. 

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 28.5.2022 tại sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia thi đấu của 144 golfers. 

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch VREC & HREC, chia sẻ: “Hoạt động xây cầu từ thiện là chương trình đầy tâm huyết của CLB với tôn chỉ Kết nối bờ vui. Chúng tôi hiểu được giao thông liên lạc, thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Hiện trạng cơ sở hạ tầng ở nông thôn khác xa ở thành thị nên khi có cầu không chỉ giúp người dân đi lại mà còn góp phần phát triển kinh tế địa phương”.

VREC & HREC kêu gọi và vận động cộng đồng doanh nhân quan tâm và chung tay để xây cầu từ thiện tại các tỉnh: Cầu Bà Cừ tại xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định; Cầu Ba Mia tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM; Cầu Bộ Đội tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM; Cầu Ba Gắt tại xã Lương Bình, huyện Bến Lức, tỉnh Long An; Cầu Lồng Đèn tại xã Long Thuận, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An; Cầu Lộ Hòa Thượng tại xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang; Cầu Liên Ấp 2A-3 tại xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre…

Quá trình xây dựng cầu từ thiện được tiến hành qua các bước: khảo sát, thiết kế, báo giá, thẩm định thiết kế, thẩm định báo giá, giám sát tiến độ, giám sát chất lượng… đảm bảo tính minh bạch, chất lượng công trình. Các công trình đều được đảm bảo bảo trì và cam kết sử dụng trên 20 năm. 

VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên CLB đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước.

Trong bốn năm qua, VREC và HREC đã kết nối giao thương với tổng số tiền các dự án khắp cả nước lên đến hơn 100.000 tỷ đồng, xây dựng gần 50 cây cầu nông thôn từ nguồn quỹ xây cầu từ thiện của CLB và đang có kế hoạch xây 100 cây cầu (giá trị từ 300 triệu đến 2 tỷ/cây cầu), tổng giá trị dự kiến 100 tỷ đồng, được sự kêu gọi của Nguyên Phó thủ tướng Trương Hoà Bình, sẽ thực hiện trong cuối năm 2022 và hoàn thành trong năm 2023.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#du lịch hè
#nhà tái định cư
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.