Bà Nguyễn Phương Anh trở thành tân tổng giám đốc Generali Việt Nam

 13:37 | Thứ hai, 16/10/2023  0
Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) vừa chính thức bổ nhiệm Bà Nguyễn Phương Anh vào vị trí Tổng giám đốc (*).
Bà Nguyễn Phương Anh trở thành tân Tổng giám đốc Generali Việt Nam.

Trước khi được bổ nhiệm vào cương vị Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, bà Nguyễn Phương Anh đã nắm giữ nhiều vai trò lãnh đạo cấp cao khác nhau trong ngành bảo hiểm nhân thọ và ngân hàng, ở đa dạng các lĩnh vực và kênh phân phối, bao gồm: ngân hàng bán lẻ, thương mại kỹ thuật số, tiếp thị, huấn luyện đào tạo các kênh phân phối, kênh hợp tác ngân hàng và đại lý tổ chức.

Bà Nguyễn Phương Anh có kinh nghiệm dày dặn về chuyên môn lẫn điều hành. Với kiến thức sâu rộng về thị trường, năng lực lãnh đạo vượt trội và tư duy “lấy khách hàng làm trọng tâm”, bà Phương Anh được tin tưởng sẽ thành công để dẫn dắt Generali Việt Nam theo đuổi chiến lược tăng trưởng bền vững, hướng đến được mục tiêu trở thành “người bạn trọn đời - Lifetime Partner 24” của khách hàng.

Ông Jaime Anchustegui - Tổng giám đốc Generali quốc tế nhận định: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón sự gia nhập của bà Nguyễn Phương Anh vào hàng ngũ lãnh đạo của Generali. Tôi tin rằng năng lực điều hành xuất sắc của bà Phương Anh sẽ đóng vai trò quan trọng giúp Generali đẩy mạnh các kế hoạch kinh doanh và khẳng định dấu ấn mạnh mẽ tại Việt Nam".

Ông Jaime Anchustegui đồng thời khẳng định, là thị trường đóng góp đáng kể vào tăng trưởng lợi nhuận cho Tập đoàn Generali trong những năm tới, châu Á và Việt Nam là khu vực quan trọng mà tập đoàn nàyi cam kết đầu tư vào con người để tăng cường năng lực lãnh đạo theo chiến lược “người bạn trọn đời” mà Generali đang theo đuổi.

Chúc mừng bà Nguyễn Phương Anh trở thành tân Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, ông Rob Leonardi - Tổng Giám đốc Generali khu vực châu Á quốc tế đồng thời chia sẻ: “Kinh nghiệm sâu rộng và thành tích ấn tượng của bà Phương Anh ở châu Á hoàn toàn phù hợp với kế hoạch tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi tại Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng với sự lãnh đạo của bà Phương Anh, sự hiện diện của Generali tại thị trường quan trọng này sẽ tiếp tục phát triển bền vững.”

Về phần mình, bà Nguyễn Phương Anh bày tỏ niềm vui mừng khi nhận trọng trách mới từ sự tín nhiệm của Tập đoàn Generali: "Hoạt động kinh doanh của Generali tại Việt Nam đang có những bước tiến ngày càng mạnh mẽ, thế nên tôi hy vọng sẽ tiếp tục duy trì được đà phát triển vững chắc này để tiếp tục phục vụ khách hàng tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành 'người bạn trọn đời' của khách hàng, tôi rất mong đợi được làm việc với toàn thể đội ngũ Generali Việt Nam để nâng cao hơn nữa chuẩn mực trải nghiệm Khách hàng mà công ty đã xây dựng thành công trong nhiều năm qua”, tân Tổng Giám đốc Generali Việt Nam phát biểu.

Tr.Văn

___________

*Tùy thuộc vào sự phê duyệt của cơ quan quản lý.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.