Cơ hội sở hữu xe MINI với ưu đãi lên đến 50% phí trước bạ

 15:30 | Thứ sáu, 20/10/2023  0
Nhiều mẫu xe MINI được hưởng ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ cùng quà tặng bảo hiểm hấp dẫn.

Cụ thể, từ tháng 10.2023, THACO AUTO và MINI triển khai chương trình ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ dành cho các mẫu xe MINI 3 Cửa, MINI 5 Cửa, MINI Countryman và MINI Clubman. Ngoài ra, MINI 3 Cửa và MINI Countryman sẽ được nhận thêm một năm bảo hiểm vật chất.

Bên cạnh chương trình ưu đãi giá bán, khách hàng khi mua xe MINI sẽ nhận được gói bảo hành chính hãng lên đến 5 năm không giới hạn số km


MINI 3 Cửa có giá bán từ 1,849 tỷ đồng, đã gồm ưu đãi và được tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất. MINI 3 Cửa hiện là dòng xe nổi bật nhất của MINI, được THACO AUTO phân phối với phiên bản Cooper S mới nhất, sở hữu nhiều nâng cấp nổi bật như màu sắc mới Zesty Yellow, cửa sổ trời chỉnh điện và tính năng hỗ trợ đỗ xe thông minh.

MINI 3 Cửa có giá bán từ 1,849 tỷ đồng


Tương tự MINI 3 Cửa, mẫu xe MINI 5 Cửa cũng được phân phối với phiên bản Cooper S mới, xe có giá bán sau ưu đãi từ 1,929 tỷ đồng.

MINI 5 Cửa có giá bán từ 1,929 tỷ đồng


Hai mẫu MINI Countryman và MINI Clubman cũng nhận được nhiều ưu đãi trong tháng. MINI Countryman và Clubman được nhiều khách hàng yêu thích bởi tính thực dụng khi có không gian rộng rãi, khoang hành lý có thể tích lớn.

Ngoài ra, MINI Countryman và Clubman đều được giới thiệu với phiên bản hiệu năng cao JCW (John Cooper Works), trang bị động cơ TwinPower Turbo, công suất lên đến 306 mã lực cho khả năng vận hành mạnh mẽ, linh hoạt trên nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

MINI Countryman vận hành mạnh mẽ, linh hoạt trên nhiều điều kiện địa hình khác nhau

MINI Clubman có không gian rộng rãi, khoang hành lý có thể tích lớn


Bên cạnh chương trình ưu đãi giá bán, khách hàng khi mua xe MINI sẽ nhận được gói bảo hành chính hãng lên đến 5 năm không giới hạn số km. Thời gian bảo hành tăng thêm 2 năm, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng xe và khẳng định chất lượng dịch vụ bảo dưỡng cao cấp của MINI tại Việt Nam.

Tất cả các mẫu xe MINI đang được trưng bày tại các showroom MINI chính hãng trên toàn quốc.

*Giá bán công bố đã bao gồm ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, chương trình ưu đãi và quà tặng áp dụng tuỳ phiên bản xe hiện hành.

Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi của MINI, khách hàng liên hệ qua kênh thông tin sau để được tư vấn chi tiết:

- Website MINI Việt Nam: www.mini-vietnam.com

- Fanpage MINI Việt Nam: www.facebook.com/Official.MINIVietnam

- Hotline: 1900 1101

Bài và ảnh: Thanh Lâm

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.