Fansipan kỷ niệm hành trình 10 năm chinh phục những đỉnh cao của ngành xây dựng

 16:24 | Thứ ba, 11/07/2023  0
Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Fansipan (Fansipan) kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu một thập niên công ty đã tích cực đóng góp cho ngành xây dựng trong nước bằng nỗ lực không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới. Công ty được Bộ Xây dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động tư vấn xây dựng hạng I.

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Fansipan kỷ niệm 10 năm thành lập.

Khởi nghiệp từ một doanh nghiệp tư vấn thiết kế, Fansipan đã phát triển lớn mạnh cả về quy mô, cơ sở hoạt động cho đến việc mở rộng sự hiện diện tại các dự án tiêu biểu trên khắp cả nước, từ đó dần khẳng định năng lực, vị thế trên thị trường xây dựng Việt Nam. Số lượng nhân sự công ty đã tăng gấp 10 lần so với ngày đầu thành lập (năm 2013), với đội ngũ nhân lực chủ chốt là các chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Có trụ sở chính đặt tại 18 đường 8 (khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM), công ty đã mở rộng mạng lưới văn phòng đặt tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam để kịp thời hỗ trợ chủ đầu tư toàn quốc, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đến nay, đã có trên 100 chủ đầu tư công trình tiêu biểu, trải rộng trong nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau như logistics, nhà máy, công trình công cộng… lựa chọn Fansipan là đơn vị tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp xây dựng. 

Trong đó, có thể kể đến một số dự án nổi bật như: Nhà máy sản xuất xe tải THACO, Nhà máy Bê tông Đồng Tâm, Nhà máy Great Kingdom Giang Điền, Trung tâm Công nghiệp Gnp Yên Bình, Bw Tân Phú Trung & Bàu Bàng, Nhà xưởng CORE5 Quảng Ninh và Hưng Yên, nhà máy sản xuất thực phẩm Uniben, kho lạnh Tân Bảo An – Long, Trung tâm kho vận thông minh Cainiao Đồng Nai (thuộc tập đoàn Alibaba)…

“Trong 10 năm qua, chúng tôi đã mở rộng hệ thống trên khắp cả nước, cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan, tăng cường hợp tác với những tập đoàn hàng đầu thế giới để mang đến các giải pháp xây dựng tiên tiến, qua đó đem lại giá trị tốt nhất cho dự án, cũng như đáp ứng yêu cầu khắt khe của các đối tác tham gia,” ông Huỳnh Thanh Sang, Giám đốc Fansipan, chia sẻ về chặng đường hoạt động của doanh nghiệp.

Nhà máy sản xuất xe tải THACO do Fansipan tư vấn thiết kế và là một trong những nhà máy đầu tiên ứng dụng công nghệ tôn mạ bốn lớp Activate từ tôn Colorbond - BlueScope.

Fansipan cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyển đổi số vào vận hành doanh nghiệp cũng như ứng dụng các giải pháp xây dựng mới, các vật liệu tiên tiến trong ngành xây dựng vào các dự án tham gia, như: Hệ thống BASE (Base Wework, Base Workflow và Base Request,…) giúp nâng cao hiệu quả quản lý công việc; Sợi thép Dramix thay thế cho lưới thép hàn trong sàn nền nhà xưởng, giúp tối ưu giải pháp thi công và chi phí; Mô hình quản lý thông tin BIM (Building Information Modeling) vào quá trình thiết kế, xây dựng và vận hành các công trình xây dựng, tiên phong ứng dụng công nghệ tôn mạ bốn lớp Activate đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ tôn Colorbond – BlueScope chống ăn mòn cho mái vách vượt trội, nâng cao tuổi thọ công trình công nghiệp. Nhờ đó, các công trình do Fansipan thiết kế đều đẹp bền vững và có hiệu quả kinh tế cao.

“Fansipan cam kết sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh sẵn có, khẳng định vị thế là đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam và vươn tầm khu vực. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao năng lực, đổi mới công nghệ và hoàn thiện mình mỗi ngày để chinh phục những khách hàng khó tính nhất”, ông Sang chia sẻ về tầm nhìn của công ty trong tương lai.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.