GE HealthCare và Bernard ký kết hợp tác chiến lược

 14:39 | Chủ nhật, 13/08/2023  0
Ngày 12.8, GE HealthCare và Hệ thống Y khoa chuyên sâu quốc tế Bernard đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để Bernard Healthcare sẽ là trung tâm y khoa trưng bày và ứng dụng giải pháp toàn diện (Care Pathway Solution) của GE HealthCare. Sự hợp tác này đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong tiến trình y học Việt Nam, mở ra cơ hội tiếp cận với những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, đặc biệt tập trung vào ung thư và các bệnh lý mạch máu.

Đại diện GE HealthCare và Hệ thống Y khoa chuyên sâu quốc tế Bernard ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. 


Theo thỏa thuận hợp tác, triển lãm Giải pháp toàn diện sẽ trưng bày các công nghệ hàng đầu của GE HealthCare trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, bao gồm hệ thống lưu trữ, truyền tải và dựng hình y khoa (PACS), máy chụp cắt lớp (CT), chụp cộng hưởng từ (MRI), thiết bị đo mật độ xương, máy chụp X-quang và máy siêu âm. Các hoạt động trong khuôn khổ hợp tác bao gồm tổ chức tham quan và trải nghiệm công nghệ trực tiếp, công tác đào tạo và giáo dục, báo cáo các ca lâm sàng điển hình và bổ sung vào kho dữ liệu lâm sàng của GE HealthCare.

Trọng tâm của mối quan hệ hợp tác là giải pháp chẩn đoán hình ảnh toàn diện của GE HealthCare, tập trung vào bệnh ung thư và mạch máu.

Hiểu rõ việc điều trị ung thư, bệnh lý mạch máu, đòi hỏi hướng tiếp cận đa khoa và tính cá nhân hóa, GE HealthCare xác định quá trình chẩn đoán, điều trị cần các giải pháp chăm sóc tích hợp công nghệ số hóa, trí tuệ nhân tạo (AI), kết hợp với các công nghệ chẩn đoán hình ảnh và dược phẩm tiên tiến. Những giải pháp này nhằm nâng cao quá trình chẩn đoán, hiệu suất và giá trị cũng như cải thiện tốc độ và hiệu quả điều trị vì một mục tiêu duy nhất là sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó, giải pháp toàn diện của GE HealthCare tập trung vào khả năng tạo điều kiện chẩn đoán sớm nhờ công nghệ chẩn đoán hình ảnh tiên tiến, tối ưu hiệu quả chữa trị và cung cấp các giải pháp chăm sóc hậu chữa trị.

Một trong những điểm sáng của việc hợp tác chính là sự áp dụng mô hình Ningen Dock (Nhật Bản) của Hệ thống Y khoa chuyên sâu quốc tế Bernard. Với sự kế thừa hơn 65 năm kinh nghiệm y học dự phòng tại Nhật Bản, Ningen Dock là mô hình tầm soát sức khỏe toàn diện được thiết kế nhằm xác định các nguy cơ bệnh tiềm ẩn trước khi cơ thể xuất hiện triệu chứng, đặc biệt đối với bệnh ung thư và bệnh mạch máu. Mô hình Ningen Dock tại Bernard giúp đánh giá tình trạng sức khỏe hiện tại, phát hiện sớm các nguy cơ bệnh tiềm ẩn, từ đó đưa ra cảnh báo và dự đoán về tình trạng sức khỏe trong tương lai, hỗ trợ cho việc thiết lập các kế hoạch chăm sóc sức khỏe dài hạn.

Bối cảnh hiện tại của ngành y tế Việt Nam đòi hỏi các biện pháp chăm sóc sức khỏe chủ động để xác định và điều trị ung thư và bệnh mạch máu. Việc sàng lọc, phát hiện sớm và điều trị kịp thời đóng vai trò quan trọng trong nâng cao hiệu quả điều trị, giảm tỷ lệ tử vong và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe tổng thể. Mô hình tầm soát sớm, công nghệ cao tại Bernard là công cụ hữu hiệu nhằm đạt được những mục tiêu này thông qua khả năng chẩn đoán sớm và sàng lọc chủ động.

Sau lễ ký kết, GE HealthCare và Bernard Healthcare cũng tổ chức tọa đàm khoa học “Ứng dụng Chẩn đoán hình ảnh và mô hình đa chuyên khoa trong chẩn đoán sớm bệnh lý ung thư và tim mạch nguy hiểm”. Tọa đàm đã chia sẻ những hiểu biết giá trị về tầm quan trọng của việc chẩn đoán sớm trong điều trị ung thư và bệnh lý tim mạch cũng như các giải pháp công nghệ của GE HealthCare.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.