Gốm sứ Minh Long mở showroom đầu tiên tại Myanmar

 23:40 | Thứ sáu, 06/09/2019  0
Đây là lần đầu tiên thương hiệu gốm sứ với 50 năm uy tín của Việt Nam có cửa hàng chính thức tại một đất nước Đông Nam Á, đồng thời đánh dấu sự mở rộng thị trường tại khu vực châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Sự xuất hiện của Minh Long tại một đất nước có mối quan hệ văn hóa, lịch sử gần gũi như Myanmar góp phần quảng bá, giới thiệu sản phẩm gốm sứ với văn hóa nghệ thuật của Việt Nam tới người dân bản địa.

Nhằm mang tới những sản phẩm sứ chất lượng cao cấp và đậm bản sắc văn hóa Việt Nam cho người tiêu dùng tại nước ngoài, Công ty TNHH Minh Long I vừa chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Miến Điện với tên gọi Minh Long Myanmar. Đây là lần đầu tiên thương hiệu gốm sứ với 50 năm uy tín của Việt Nam có cửa hàng chính thức tại một đất nước Đông Nam Á, đồng thời đánh dấu sự mở rộng thị trường tại khu vực châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Minh Long Myanmar tọa lạc tại tầng 2, tòa nhà Myanmar Plaza (địa chỉ: Unit no. 201A1, 2nd Floor - 192 Kaba Aye Pagoda Road, Bahan Township, Yangon, Myanmar). Nằm ở vị trí đắc địa tại thủ đô Myanmar, trong khu vực đông dân cư, Minh Long Myanmar là nơi giới thiệu và bày bán chính thức những sản phẩm sứ cao cấp, với nhiều tiện ích mua sắm cho người tiêu dùng khu vực trung tâm Yangon nói riêng và vùng lân cận nói chung.

Showroom Minh Long tại Myanmar mang tới những sản phẩm chất lượng, đáp ứng sở thích và nhu cầu cho tất cả đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Với diện tích 173 m², showroom được thiết kế không gian hiện đại, nhưng gần gũi và thân thiện, là nơi lý tưởng để khách hàng trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp các tác phẩm gốm sứ Việt Nam. Những sản phẩm sứ chất lượng, đa dạng về mẫu mã, độc đáo về kiểu dáng, với nhiều hoa văn tinh tế được bố trí hài hòa theo từng chủ đề, toát lên phong cách Á - Âu sang trọng, đẳng cấp.

Từ dòng sứ dùng cho gia đình (tô, chén, đĩa, ly, ca, bình trà…), dòng sản phẩm chuyên dụng (Ly’s), dòng sứ dưỡng sinh (Healthycook) và những sản phẩm quà tặng lưu niệm, mỹ thuật trang trí… đáp ứng sở thích và nhu cầu cho tất cả đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

Công ty TNHH Minh Long I có truyền thống làm gốm bốn đời của dòng họ Lý từ hơn 100 năm tại tỉnh Bình Dương (Việt Nam). Minh Long nổi tiếng với những sản phẩm cao cấp mang đậm bản sắc văn hóa, nghệ thuật Việt. Hệ thống phân phối phủ rộng trên cả nước, xuất khẩu sang thị trường châu Âu và châu Mỹ.

Gần 50 năm phát triển, Gốm sứ Minh Long gắn liền với các sự kiện trọng đại và trở thành tặng phẩm cho lãnh đạo của hơn 40 quốc gia. Đồng thời nhận được sự tôn vinh ở nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, như: 5 lần đạt Thương hiệu quốc gia, 21 lần đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao, thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương, Nhà tài trợ đặc biệt APEC 2017, Red Dot Design Award 2019…

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.