Hơn 100 gian hàng tham gia triển lãm quốc tế răng hàm mặt tại TP.HCM

 17:52 | Thứ hai, 30/10/2023  0
Tiếp nối sự thành công rực rỡ của Hội nghị Khoa học và Triển lãm quốc tế răng hàm mặt TP.HCM (HIDEC) Lần thứ I, HIDEC 2023 sẽ quy tụ gần 40 báo cáo viên quốc tế và trong nước với quy mô hơn 110 gian hàng triển lãm. Đây sẽ là cơ hội để các quý Bác sĩ và Hội thảo viên được tiếp cận những chủ đề chuyên sâu cũng như đến với nhiều trưng bày về nha khoa hấp dẫn.

Theo đó, HIDEC 2023 chính thức được tổ chức tại trung tâm sự kiện GEM Center từ ngày 10 – 12.11.2023. Các đề tài báo cáo sẽ được diễn ra xuyên suốt 4 hội trường lớn của GEM Center. Đây là chương trình do Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM là đồng trưởng ban, phối hợp cùng Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP.HCM, Liên chi hội Răng Hàm Mặt TP.HCM, Liên chi hội Cấy ghép Răng TP.HCM, Liên chi hội Chỉnh Nha TP.HCM tổ chức.

Với mong muốn mang đến một hội nghị và triển lãm cập nhật các nghiên cứu lâm sàng mới nhất, công nghệ kỹ thuật hiện đại và vật liệu tiên tiến, hội nghị năm nay được diễn ra với nhiều đột phá mới. Cụ thể, có hơn 40 bài báo cáo nghiên cứu khoa học sẽ được chia sẻ tới từ các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và trong nước. Các lớp thực hành Hands-on – trực tiếp xem và tham gia vào quá trình thực hiện cùng các chuyên gia quốc tế có chuyên môn về lĩnh vực Nha khoa.

HIDEC 2023 dự kiến sẽ thu hút hơn 1.500 hội thảo viên đến tham dự. Tất cả những tiến bộ kỹ thuật hiện đại trên thế giới được hội tụ gói gọn trong ba ngày Hội nghị, sẽ giúp các Y Bác sĩ hỗ trợ điều trị dễ dàng hơn – nhanh hơn – tốt hơn –chính xác hơn trong điều trị cho bệnh nhân mang lại nụ cười tự tin, hạnh phúc.


Lần đầu tiên triển khai Chương trình Phẫu thuật trực tiếp trên bệnh nhân All-on-4 giúp hỗ trợ tiền lâm sàn, đánh giá bệnh nhân cũng như các kỹ năng phẫu thuật và thực hiện phục hình.

Với chủ đề "Triển vọng và thách thức của nha khoa kỹ thuật cao" HIDEC 2023 hứa hẹn mang tới nhiều nội dung nha khoa chất lượng với sự tham dự của toàn thể y bác sĩ trên khắp cả nước tham gia. Hội nghị sẽ có sự góp mặt của 12 báo cáo viên trên các quốc gia trên thế giới như: Dr. Larry Benge; Assoc.Prof John Philips hay Prof. David Fresher,... sẽ mang lại các buổi trình bày chuyên sâu về nha khoa kỹ thuật cao. 

Ngoài ra còn có nhiều báo cáo khoa học do hơn 30 các đại biểu, chuyên gia có chuyên môn trong nước về các lĩnh vực nắn chỉnh răng. Điều này sẽ thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực y tế nói chung, răng hàm mặt nói riêng có cơ hội tiếp cận với thế giới.

Đặc biệt, hơn 110 gian hàng tham dự triển lãm giới thiệu các sản phẩm nha khoa mới, tiên tiến, hiện đại của các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu  Âu, Trung Quốc…

ThS-BSCKII. Lê Trung Chánh – Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TP.HCM, Phó Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam –Trưởng Ban tổ chức HIDEC 2023, khẳng định: "Đúng với tên gọi, Hội nghị HIDEC tập trung vào việc lấy chất lượng làm kim chỉ nam, sẽ mang đến chương trình khoa học chuyên sâu với hơn 40 bài báo cáo khoa học của các Báo cáo viên nổi tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới. Chủ đề Hội nghị năm nay chắc chắn sẽ mang đến nhiều nội dung thú vị. Tất cả những phần trình bày năm nay đã được chọn lọc kỹ lưỡng và thiết thực, sát với nhu cầu hành nghề của các y bác sĩ và kỹ thuật viên ngành Nha”.

HIDEC là sự kiện thường niên, uy tín, của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam, nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm thảo luận các vấn đề thời sự, trao đổi các kỹ thuật mới và triển lãm vật liệu, thiết bị nha khoa tân tiến nhất hiện nay.

Thời gian: 10-12.11.2023

Địa điểm: GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Quận 1, TP.HCM)

Website: https://hidec.vn

Hotline: (+84) 978 690 911 - Email: info.hidec@gmail.com

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.