Duy nhất ngày 12.1:

Nhận hoàn tiền 100% khi chuyển khoản bằng cách dùng MoMo quét mọi QR ngân hàng

 11:11 | Thứ tư, 10/01/2024  0
Khi chuyển khoản bằng cách dùng MoMo quét mọi QR ngân hàng (VietQR), người dùng không chỉ trải nghiệm xu hướng thanh toán mới mẻ, an toàn và tiện lợi, mà còn được hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng duy nhất trong ngày 12.1.2024.

Những năm gần đây, phương thức thanh toán không tiền mặt và thanh toán di động đã trở thành một xu hướng tất yếu của thời đại số. Đây cũng là một trong những làn sóng công nghệ lớn có sức mạnh thay đổi cục diện thị trường tài chính - tiêu dùng, ngày càng lan rộng và được chứng minh bằng những con số ấn tượng.

Thanh toán không tiền mặt trở nên phổ biến đến nỗi nhiều người bây giờ có thể ra đường mà không cần cầm tiền mặt.


Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, tính đến cuối năm 2023, thanh toán không dùng tiền mặt đạt khoảng 11 tỷ giao dịch, tăng gần 50% so với năm 2022. Tổng giá trị giao dịch đạt hơn 200 triệu tỷ đồng. Trong đó, thanh toán qua phương thức mã QR đạt gần 183 triệu giao dịch, với giá trị đạt hơn 116 nghìn tỷ đồng (tăng gần 172% về số lượng và hơn 74% về giá trị so với năm trước). So với các xu hướng khác thì thanh toán không tiền mặt trở nên hiện thực hóa nhanh hơn bao giờ hết tại Việt Nam.

Không chỉ những cửa hàng lớn tích hợp thanh toán với các Fintech mà cả các cửa hàng bán rau, thịt cá hay ở các cửa hàng tạp hoá cũng đã áp dụng cách nhận tiền thanh toán của khách hàng qua phương thức mã QR. Thậm chí, người thế hệ gen Z hay dân văn phòng, shipper…. giờ đây ngày càng hiếm việc đọc số tài khoản mà thay vào đó mọi người đưa mã QR để người khác chuyển trả tiền. Hình thức này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chính xác thông tin người nhận mà người dùng còn tận hưởng sự thuận tiện và an toàn trong các giao dịch thanh toán.

Thanh toán không tiền mặt trở nên phổ biến đến nỗi nhiều người bây giờ có thể ra đường mà không cần cầm tiền mặt. Bà Nguyễn Linh Trang, Giám đốc Trung tâm Thanh toán và Dịch vụ hằng ngày của MoMo, cho biết: “Là một xu thế tiến bộ của xã hội, việc chỉ cần sử dụng một ứng dụng có thể "cân" được mọi mã QR Ngân hàng để chuyển tiền khoản thanh toán đang được người tiêu dùng Việt hưởng ứng vì không cần phải tải nhiều ứng dụng hay phải mất nhiều thao tác. Cũng chính điều này đã  lý giải được việc dùng một app MoMo quét mọi mã QR ngân hàng (VietQR) được nhiều người yêu thích và chọn sử dụng trong thời gian gần đây. Sự kiện “Chuyển khoản qua QR Ngân hàng hoàn 100%” vào ngày 12.1 tới của chúng tôi ra đời với mong muốn mang lại những ưu đãi hấp dẫn để giúp người dùng trải nghiệm sự tiện lợi của xu hướng này. Tôi tin chắc rằng đây là phương thức chỉ cần dùng một lần rồi sẽ khó có thể quay về cách chuyển khoản truyền thống trước đây".

Theo đại diện MoMo vào dịp cuối năm, nhu cầu chuyển tiền thanh toán hàng hóa, dịch vụ và mua sắm tiêu dùng tăng cao. Ai cũng có nhiều khoản chi tiêu và chi tiêu thông minh, tiết kiệm là nhu cầu của đại đa số. Đây cũng là lý do MoMo chọn thời điểm cuối năm tổ chức chương trình Hồ Cá bạc tỷ, thiết đãi hàng triệu thẻ quà ưu đãi giúp người dùng tiết kiệm chi phí trong việc mua sắm, ăn uống, đi lại…

Cụ thể từ nay đến hết 31.1.2024, khi tham gia Hồ Cá bạc tỷ trên MoMo, người dùng MoMo dễ dàng nhận các thẻ quà giảm giá để mua sắm, làm đẹp lên đến 100.000 đồng tại chuỗi Nhà Sách Phương Nam, cửa hàng Matsukiyo, INNISFREE, hoặc tại cửa hàng, trên website và qua ứng dụng của Sociolla.

Khi dùng MoMo quét mọi QR Ngân hàng (VietQR) trong ngày 12.1.2024, người dùng có cơ hội nhận hoàn tiền 100% lên đến 1 triệu đồng. Ảnh: MoMo


Đối với các dịch vụ ăn uống, MoMo thiết đãi người dùng các thẻ quà giảm từ 30.000 đồng đến 50.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng tại hệ thống Katinat Coffee & Tea House, Papas’ Chicken, miễn phí 1 ly nước tại Trà sữa Hot & Cold, Cà Phê Muối Chú Long và Yuhua - Taiwanese Buffet Hotpot. Đặc biệt, trong ngày 8.1 đến 15.1.2023, PepsiCo tặng 1 lon nước ngọt 320ml (Pepsi hoặc Mirinda hoặc 7Up) khi người dùng MoMo quét AR hình đầu lân trên lon Pepsi và nhận thẻ quà.

Duy nhất ngày 12.1.2024 khi chuyển khoản bằng cách dùng MoMo quét mọi QR Ngân hàng (VietQR) người dùng sẽ nhận ngay ưu đãi hoàn tiền 100% (lên đến 1 triệu đồng).

Cách nhận ưu đãi: Từ ngày 8.1 đến 22h, ngày 12.1.2024, người dùng thu thập thẻ quà hoàn tiền tại  mục “Ưu đãi” trên MoMo (thẻ quà có giá trị hoàn từ 5.000 đồng đến 1 triệu đồng).

Để nhận hoàn tiền: Duy nhất ngày 12.1.2024 (Từ 12h đến 23h59), thực hiện chuyển khoản bằng dùng MoMo quét mọi QR Ngân hàng (VietQR), người dùng “Sử dụng” thẻ quà để nhận ngay tiền hoàn theo giá trị thẻ quà đã sử dụng. Bạn đọc có thể thu thập thẻ quà ngay tại đây.

 

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.