Nu Skin Việt Nam tiếp tục tài trợ 4,6 tỷ đồng cho 'Nhịp tim Việt Nam'

 15:36 | Thứ năm, 08/10/2020  0
Với nguồn tài trợ này, 100 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam sẽ có cơ hội được phẫu thuật và sống khỏe mạnh.

Nu Skin Việt Nam vừa trao tặng hơn 4,6 tỷ đồng cho chương trình Nhịp tim Việt Nam (thuộc Quỹ Vina Capital). Với nguồn tài trợ này, 100 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam sẽ có cơ hội được phẫu thuật và sống khỏe mạnh.

Đại diện Nu Skin trao tài trợ cho chương trình Nhịp tim Việt Nam.

Đồng thời, nguồn tài trợ này cũng nâng tổng giá trị doanh nghiệp này dành cho những hoạt động vì cộng đồng lên 7,1 tỷ đồng, tính riêng trong năm 2020. Cụ thể, tháng 3.2020, thông qua Nhịp tim Việt Nam, Nu Skin đã tài trợ cho Bệnh viện Nhi Đồng 2 trang thiết bị y tế gồm 3 máy thở, 5 bơm tiêm điện, 5 bơm truyền dịch, 5 máy đo nồng độ oxy trong máu với tổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng. Tiếp đó, doanh nghiệp còn tài trợ 60.000 khẩu trang y tế (trị giá 204.000.000 đồng) cũng cho Bệnh viện Nhi Đồng 2 nhằm hỗ trợ y bác sĩ bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch.

Riêng với việc tài trợ cho chương trình Tim  từ năm 2013, Nu Skin Việt Nam đã đóng góp cho Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và chương trình Nhịp tim Việt Nam 17,1 tỷ đồng, mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho 467 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh. Trong bối cảnh ở Việt Nam có hàng ngàn trẻ em đang chờ để được phẫu thuật tim và rất nhiều trong đó không có điều kiện kinh tế, thì những đóng góp trên là vô cùng cấp thiết và ý nghĩa.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.