Mở màn chuỗi hoạt động kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu:

Onitsuka Tiger ra mắt bộ sưu tập hợp tác cùng tựa manga kinh điển “Astro Boy”

 13:07 | Thứ ba, 19/12/2023  0
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập, Onitsuka Tiger vừa công bố về sự hợp tác toàn cầu cùng tựa manga kinh điển Astro Boy - dự án mở màn chuỗi hoạt động kỷ niệm trong năm 2024.

Thương hiệu Onitsuka Tiger, tiền thân là công ty Onitsuka Shokai do Kihachiro Onitsuka sáng lập vào năm 1949. Hướng tới lễ kỷ niệm 100 năm, trong 25 năm tiếp theo, thương hiệu giày thể thao đầu tiên sản xuất tại Nhật Bản cho biết sẽ làm sống lại niềm đam mê và tầm nhìn mà nhà sáng lập Onitsuka đã giao phó: Những ước mơ và hy vọng của người trẻ, cùng khát khao được cống hiến để tiến bước đến tương lai.

Việc công bố hợp tác toàn cầu cùng tựa manga kinh điển Astro Boy sẽ là dự án mở màn chuỗi hoạt động kỷ niệm trong năm 2024 của Onitsuka Tiger.

Astro Boy là tựa anime dài tập đầu tiên phát sóng tại Nhật Bản. Cả hai thương hiệu cùng chung xuất phát từ mong muốn nuôi dưỡng sức sống và niềm hy vọng của trẻ em, những mầm non tương lai của nhân loại, để các em tiếp tục ước mơ của mình.

Bộ sưu tập (BST) bao gồm các sản phẩm với logo nguyên bản cùng những hình ảnh của Astro Boy được thiết kế riêng cho BST, phù hợp cho cả Nam và Nữ. BST có tổng cộng 43 sản phẩm khác nhau, bao gồm các mẫu áo thun, áo khoác, váy, quần, túi xách, mũ, cùng các mẫu giày Mexico 66 SD và Dentiger Puff Boost…

Các sản phẩm trong BST hợp tác này sẽ được đóng gói đặc biệt, với túi giấy và hộp đựng được in logo Astro Boy.

BST hợp tác lần này sẽ được mở bán sớm tại cửa hàng Pop-Up Ginza và cửa hàng trực tuyến onitsukatiger.com tại Nhật Bản từ thứ 3 (ngày 12.12) và sẽ chính thức mở bán tại một số cửa hàng chỉ định tại Nhật Bản từ thứ 7 (ngày 16.12).

Không gian đỏ rực rỡ của cửa hàng Pop-Up Onitsuka Tiger Ginza (Tokyo).

Mẫu giày biểu tượng Mexico 66 với dịch vụ thêu chữ tại tầng B1.

Tại các thị trường khác, BST sẽ có mặt tuần tự ở 12 quốc gia từ tháng 1.2024, và một cửa hàng Pop-up khác sẽ khai trương tại Samaritaine Paris Pont-Neuf, trung tâm thương mại tại Paris vào thứ 3 (ngày 16.1.2024). Thương hiệu hy vọng các khách hàng sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn nhất về BST hợp tác này khi ghé thăm và mua sắm tại các cửa hàng Onitsuka Tiger. 

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.