Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3:

Tặng gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư cổ tử cung cho tài xế nữ

 08:29 | Thứ tư, 08/03/2023  0
Nằm trong chuỗi hoạt động “Yêu chiều phái đẹp” chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, ShopeeFood tiếp tục mang đến chương trình thăm khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư cổ tử cung miễn phí dành riêng cho cộng đồng Tài xế nữ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Các hạng mục thuộc gói khám sức khỏe tổng quát được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với nghề tài xế, dựa trên sự tư vấn của đội ngũ y bác sĩ có thâm niên.

Song song với hoạt động vinh danh những đóng góp của các “bóng hồng” trong cộng đồng Tài xế nhân sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ, ShopeeFood còn mang đến các hoạt động quan tâm thiết thực như tặng gói khám cao cấp bao gồm các hạng mục khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư cổ tử cung hoàn toàn miễn phí dành cho các chị em tài xế tiêu biểu trên toàn quốc xuyên suốt tháng 3.

Bên cạnh đó, tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, công ty ShopeeFood còn kết hợp cùng các phòng khám uy tín trên địa bàn để tổ chức nhiều buổi hội thảo nhằm hỗ trợ chị em tài xế nâng cao kiến thức về các bệnh phổ biến trên nữ giới liên quan đến tim mạch, tiêu hóa, huyết áp…, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe hàng ngày để tránh nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo như ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng…

Để hỗ trợ thêm cho các "bác tài" nữ nói riêng và cộng đồng tài xế nói chung, ShopeeFood tiếp tục triển khai gói bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi nâng cấp hơn so với năm 2022 bao gồm cả khám và điều trị ngoại trú dành cho tài xế HUB bên cạnh gói bảo hiểm tai nạn. Thông qua đó mong muốn góp phần giúp đỡ cuộc sống và công việc của tài xế và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.