VUS lập kỷ lục với hơn 185.000 học viên đạt chứng chỉ quốc tế trong năm 2023

 11:45 | Thứ tư, 06/12/2023  0
Gần 2.000 học viên nhí của hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã cùng tham gia màn đồng diễn mừng giáng sinh. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ sự kiện phát chứng chỉ quốc tế Cambridge cuối cùng trong năm của hệ thống.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge lần này của VUS là buổi lễ cuối cùng kết lại năm 2023 với kỷ lục về số học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều nhất: 185.107 em. Tại buổi lễ, đã có 1.371 học viên cấp độ Starters, 284 học viên cấp độ Movers và 334 học viên cấp độ Flyers được vinh danh, trong đó có đến 865 học viên đạt điểm tối đa cho cả 3 cấp độ.

Gần 2.000 học viên đã nhận được chứng chỉ Cambridge ba cấp độ trong buổi lễ. Ảnh: Thanh Hà


Hòa cùng không khí lễ hội cuối năm cũng như tiếp nối tinh thần Điểm Cười, buổi lễ đã mang tới sắc màu Giáng sinh rực rỡ khi các giáo viên nước ngoài hóa thân thành ông già Noel và mang tới câu đố tiếng Anh thú vị cho học viên.

Điểm nhấn của chương trình là gần 2.000 học viên đã cùng hóa thân thành ông già Noel, tạo nên màn nhảy flashmob đặc biệt trên nền giai điệu Giáng sinh rộn ràng. Học viên vừa có “Điểm 10” tự hào khi cầm trên tay chứng chỉ quốc tế, vừa có “Điểm Cười” từ niềm vui trẻ thơ.

Buổi lễ có các hoạt động Giáng Sinh thu hút học viên. Ảnh: Thanh Hà


Lễ vinh danh và phát chứng chỉ Cambridge là hoạt động định kỳ hằng tháng được hệ thống VUS tổ chức nhằm vinh danh các em học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Sau một thời gian tạm gián đoạn tổ chức vì dịch, lễ Cambridge chính thức trở lại từ tháng 3.2023, tính đến tháng 12.2023 đã có thêm 8.156 học viên gia nhập cộng đồng tài năng, góp phần nâng con số kỷ lục lên 185.107 em.

Thành tích này cho thấy tầm quan trọng của chứng chỉ quốc tế nói riêng và ngoại ngữ nói chung trong thời đại ngày nay. Những chứng chỉ không chỉ là một thành tích đầy tự hào, mà nó còn là một mục tiêu dài hạn để các học viên nỗ lực, đặt nhiều đam mê hơn nhưng vẫn tận hưởng trên hành trình ấy, tạo bước đệm vững chắc để tự tin ứng tuyển vào các ngôi trường có chất lượng đào tạo quốc tế cũng như thực hiện ước mơ du học.

Với chứng chỉ đạt được trẻ hoàn toàn có thể tự tin nắm bắt các cơ hội ưu tiên ở những bậc học cao hơn trong tương lai.


Chia sẻ về tầm quan trọng của các chứng chỉ quốc tế, Tiến sĩ Huỳnh Thị Ái Nguyên - Giám đốc phát triển chương trình tại VUS, cho rằng: ''Việc cho con tham gia các kỳ thi từ sớm sẽ giúp con rèn được thói quen thiết lập mục tiêu và phấn đấu để đạt mục tiêu đó. Không những thế, các cuộc thi còn giúp con làm quen với cách thức và môi trường thi quốc tế, từ đó tự tin chinh phục các kỳ thi khó hơn sau này".

Thời gian qua VUS đã có nhiều đầu tư  để có thể mang tới những chương trình giảng dạy Anh ngữ chất lượng, kèm giáo trình đạt chuẩn toàn cầu. Nỗ lực đó thể hiện qua việc VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu của các nhà xuất bản quốc tế nổi tiếng, đơn cử như National Geographic Learning (NGL). Trong nhiều năm, NGL đã hợp tác với VUS cho ra mắt hai giáo trình đặc biệt là giáo trình LOOK và Time Zones (phiên bản thứ 3). Giáo trình VUS LOOK độc quyền giúp học viên nhí xây dựng kết nối với thế giới xung quanh bằng tiếng Anh với các chủ đề toàn cầu hấp dẫn, hình ảnh và video ấn tượng. Time Zones phiên bản thứ 3 lại là giáo trình dành riêng cho học viên cấp 2, động viên các em trau dồi và thực hành bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và tư duy phản biện…

Bên cạnh NGL, VUS vẫn đang là đối tác chiến lược hàng đầu của Oxford University Press, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education, BSD Education, HatchXR, McGraw Hill... nhằm cung cấp giải pháp giáo dục hoàn thiện, chuẩn quốc tế cho hơn 80.000 học viên đang theo học trên toàn quốc... Ngoài ra, VUS đã và đang tăng tốc đầu tư vào công nghệ, ứng dụng AI trong dạy và học, đầu tư vào các phần mềm hỗ trợ học tập và tổ chức các hoạt động ngoại khóa online cũng như offline. Nhờ đặt chất lượng lên hàng đầu, VUS đã xây dựng môi trường Anh ngữ chất lượng được NEAS công nhận đạt chuẩn quốc tế 6 năm liền với 80 cơ sở trải dài khắp cả nước.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.