AkzoNobel đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023

 21:35 | Thứ hai, 13/11/2023  0
Dulux Professional đến từ AkzoNobel đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023) tại lễ trao giải diễn ra ở TP.HCM ngày 10.11 vừa qua. Với vai trò nhà tài trợ vàng, AkzoNobel đã và đang góp phần xây dựng sân chơi uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam hiện nay.

Là doanh nghiệp coi phát triển bền vững là cốt lõi của mọi hoạt động kinh doanh và sản xuất, những năm qua AkzoNobel không chỉ nỗ lực phát triển những giải pháp sơn và chất phủ xanh mà còn chú trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững tại Việt Nam thông qua việc hợp tác với những đối tác cùng giá trị nhằm tôn vinh những sáng kiến mới.

AkzoNobel đã và đang góp phần xây dựng sân chơi uy tín bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam hiện nay.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 là một phần của giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru, được xem là một trong những giải thưởng uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bất động sản của khu vực. Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 không chỉ đem đến một sân chơi chất lượng, tạo cơ hội để các chủ đầu tư tìm kiếm cơ hội trong ngành bất động sản mà còn dành sự ghi nhận xứng đáng cho những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang hết mình nâng cao giá trị của ngành.

Bà Nguyễn My Lan, Tổng Giám đốc đơn vị sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, bày tỏ: “AkzoNobel vô cùng vui mừng khi thông qua giải thưởng, ngày càng có nhiều dự án tốt hơn, chủ đầu tư uy tín hơn, những công trình xanh hơn được công nhận. Việc hợp tác này chính là sự ủng hộ của AkzoNobel đến thị trường bất động sản Việt Nam cũng như thể hiện chiến lược phát triển bền vững tập trung vào các yếu tố: Con người - Hành tinh - Sơn của chúng tôi. AkzoNobel hy vọng rằng, việc hợp tác sẽ mang tới những giá trị mới cho ngành bất động sản, tạo ra những động lực và cơ hội mới để thị trường nhanh chóng phục hồi”.

Ông Jules Kay, Tổng giám đốc của Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi đồng hành cùng Dulux Professional đến từ AkzoNobel - một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sơn và chất phủ. Với chiến lược kinh doanh bền vững cùng các sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường, chúng tôi tin rằng Dulux Professional sẽ tiếp thêm cảm hứng và năng lượng cho các doanh nghiệp và thị trường bất động sản".

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru là sự kiện uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Với vai trò nhà tài trợ vàng của giải thưởng, AkzoNobel đã có cơ hội gắn kết, hỗ trợ các đối tác cũng như chung tay xây dựng ngành bất động sản bền vững. Gần đây, Dulux Professional đồng hành cùng Savills Wehub tổ chức Hội nghị Bất động sản và nghỉ dưỡng lớn bậc nhất tại Việt Nam (Meet The Experts - MTE) với chủ đề “Tái tạo năng lượng thị trường bất động sản và nghỉ dưỡng”.

Trước đó, AkzoNobel cũng đã đồng hành tổ chức Giải thưởng BCI Asia 2023 (BCI Asia Awards 2023) nhằm vinh danh 10 chủ đầu tư và 10 công ty kiến trúc có tác động lớn đến thị trường xây dựng Việt Nam. Việc đồng hành với các “sân chơi” uy tín thể hiện cam kết của AkzoNobel trong việc thúc đẩy các giá trị bền vững thông qua các giải pháp xanh cũng như những nỗ lực trong việc đóng góp cho sự phát triển lành mạnh, minh bạch của ngành bất động sản, xây dựng.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.