Chocopie tăng khối lượng sản phẩm lên 10%, giá không thay đổi

 21:19 | Thứ ba, 02/04/2024  0
Orion vừa thông báo chính thức tăng trọng lượng của bánh Chocopie lên 10%, giá không thay đổi. Đây là lần thứ hai Orion thực hiện chiến lược tăng trọng lượng đối với sản phẩm này kể từ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Năm 1974, bánh Chocopie được ra mắt lần đầu tiên tại Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành món ăn nhẹ quốc dân tại đây. Năm 1995, bánh Chocopie có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua việc nhập khẩu. 2005 Orion chính thức có nhà máy sản xuất bánh Chocopie trực tiếp tại đây.

Năm 2008, một video quảng cáo đã được phát sóng và đánh dấu kỷ nguyên mới của Chocopie tại Việt Nam. Bằng thông điệp gửi gắm tình cảm gia đình đầy sống động, bánh Chocopie đã nhận được sự quan tâm và yêu mến từ các khán giả. Thông điệp bất hủ ‘Chocopie là Orion, Orion là Chocopie’ cũng từ đó được ghi nhớ và đọng mãi trong tâm trí khách hàng cho tới ngày nay.

Từ đó đến nay, Orion đã liên tục cải tiến và đổi mới để Chocopie không chỉ là sản phẩm bánh quốc dân mà còn là sản phẩm được yêu thích và được sử dụng nhiều bậc nhất tại Việt Nam với tổng thị phần sản phẩm trên 67%.

Trong lần tăng gr này, Orion cũng thực hiện thiết kế mới bao bì. Các đường nét thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, trẻ trung, hiện đại, phù hợp với mọi lứa tuổi.


Năm 2015 Orion lần đầu tiên thực hiện tăng 10% gr bánh từ 30gr lên 33gr. Năm 2024 là lần thứ hai Orion thực hiện chiến lược này, bánh tăng từ 33gr lên 36.3gr, đặc biệt giá không hề thay đổi.

So với thời điểm mới ra mắt, bánh Chocopie hiện tại đã tăng hơn 20% gr so với phiên bản ban đầu. Song song với chiến dịch quảng bá ‘tình’ xuyên suốt từ những ngày đầu, hành động tăng gr bánh cũng là cách thể hiện ‘tình’ của Orion đối với khách hàng trong việc không ngừng gia tăng giá trị và chất lượng sản phẩm mỗi ngày.

Đầu tư vào việc gia tăng chất lượng sản phẩm, Orion gia tăng socola và lớp bánh dẻo marshmallow ở giữa, gia tăng độ dẻo dai cho bánh giúp bánh mềm hơn, ngon hơn và đậm vị hơn. Bánh Chocopie dark tăng 11,9% lớp phủ socola, trong khi sản phẩm bánh Chocopie vị truyền thống tăng 13.3%. Sự kết hợp này mang tới một trải nghiệm thưởng thức mới, mềm mịn mê mẩn, đậm đà hương vị socola và đặc biệt là cảm giác nhai dai, dày hơn nhờ vào lớp marshmallow tăng cường trên bánh.

Ngoài Chocopie, Orion cũng đồng loạt thực hiện hoạt động tăng gr trên một số sản phẩm khác: O’star, Toonies, Custas cốm,... với mong muốn mang đến các giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Chocopie có mặt lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 1974, đến nay Chocopie đã và đang được sử dụng tại hơn 60 quốc gia và trở thành các sản phẩm chủ lực, được yêu mến tại các quốc gia này. Từ khi ra mắt đến nay, Chocopie đá bán được 45,85 tỷ chiếc. Doanh thu toàn cầu tích lũy của Chocopie trong 50 năm qua đã vượt quá 7,3 nghìn tỷ won (tương đương 136,9 nghìn tỷ đồng).

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.