Giữa “tâm bão Corona”, Thần Tài năm nay đến sớm

 12:59 | Chủ nhật, 02/02/2020  0
Ghi nhận tại các cửa hàng kim hoàn sáng ngày mùng 9 âm lịch, lượng khách hàng đổ về rất đông. Đặc biệt là hệ thống các cửa hàng đã kịp thời hành động nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng và nhân viên giữa lúc dịch cúm Corona đang hoành hành.

Từ sáng sớm, khách hàng đã đổ về PNJ Next Gò Vấp để mua sắm cầu may mắn đầu năm nhằm tránh khung thời gian cao điểm ngày Thần Tài và cũng là tự bảo vệ trước dịch Corona.

Trong dịp Thần Tài năm nay, nhiều người mua trang sức để đón vía Thần Tài. Anh Thành Trung, tuổi Giáp Tý nên quyết định mua một nhẫn vàng có khắc hình con Rồng. "Thân - Tý - Thìn là tam hợp. Tôi cũng thích màu vàng, lại thích hình rồng nên mua vì đam mê thôi", anh Trung nói.

Trong khi đó, chị Thu Hà cũng quyết định không mua mà đổi nhẫn kim cương với hột xoàn... to hơn. "Tôi chỉ đổi, giá nhỉnh hơn không bao nhiêu. Nhưng mua kim cương thì vui rồi. Lấy quà đầu năm, kiêm luôn quà ngày tình nhân 14.2, vậy mà ông xã tôi còn đòi khấu trừ luôn cả quà 8.3", chị Hà nói.

Khẩu trang được cửa hàng chuẩn bị sẵn tại các điểm cửa hàng để giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm.

Toàn bộ các tư vấn viên trên toàn hệ thống đều sử dụng khẩu trang trong suốt ca làm việc và chủ động đề nghị, phát khẩu trang cho tất cả khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng.

Theo ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc QHĐN PNJ, trong mùa vía Thần Tài năm nay, trang sức có vẻ lên ngôi. Bên cạnh việc mua miếng vàng thần tài thì rất nhiều khách hàng đều lựa chọn các mẫu trang sức phong thủy, gắn với các biểu tượng may mắn, tâm linh hay linh vật năm Canh Tý cũng được mua rất nhiều.

"Những ngày đầu mùa vía Thần Tài lượng khách hàng trẻ đến với hệ thống PNJ khá đông, chứng tỏ quan niệm may mắn trong mùa vía thần tài cũng đã được giới trẻ quan tâm hơn", ông Tẩn nói.

Ông Tẩn cũng cho hay, trong ngày vía “Thần Tài”, toàn hệ thống sẽ mở cửa vào lúc 6h sáng và đóng cửa sau 11h đêm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng.

Các mặt hàng trang sức tiếp tục là điểm nhấn thu hút khách hàng trẻ. Đặc biệt là những sản phẩm được thiết kế riêng nhằm phục vụ các tín đồ thời trang và đón đầu nhu cầu mua sắm ngày Valentine năm nay.

Đại diện PNJ cho biết thêm, để giảm tải, chuẩn bị phục vụ khách hàng tốt nhất khi lượng khách hàng đổ về tăng đột biến trong ngày Thần Tài, PNJ đã triển khai chương trình bán hàng “Hái lộc thần tài thời 4.0”. Qua đó khi mua trang sức vàng online trong khoảng thời gian từ ngày mùng 8 đến mùng 10 âm lịch sẽ được giao hàng tận nơi trong 07 ngày đối với khu vực TP.HCM và trong 10 ngày đối với các tỉnh.

Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã triển khai chương trình bán hàng online từ mùng 01 đến mùng 05 tết và khách hàng sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày vía Thần Tài. Đây cũng là động thái mà doanh nghiệp đã chuẩn bị từ trước nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trước đại dịch Corona, cũng như giảm thiểu thời gian chờ đợi khi mua sắm trên toàn hệ thống.

Phước Đặng

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.