Từ nay có thể mua vé xe khách Phương Trang bằng ví điện tử

 10:29 | Thứ ba, 23/03/2021  0
Đặc biệt, người dùng lần đầu tiên đặt vé Phương Trang trên ví MoMo sẽ được tặng mã NEWFUTA (giảm 15% tối đa 50.000 đồng cho giao dịch từ 150.000 đồng).

Chia sẻ với phóng viên Người Đô Thị, đại diện Ví điện tử MoMo cho biết đơn vị này này vừa chính thức trở thành đối tác bán vé trực tuyến của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang). Theo đó, từ tháng 3.2021, MoMo là đối tác đầu tiên phân phối vé trực tuyến cho hãng xe khách Phương Trang ngay trên nền tảng của mình, giúp kết nối thương hiệu xe khách này tới 23 triệu người dùng hiện đại, năng động của MoMo. 

Từ nay có thể dễ dàng mua vé xe Phương Trang qua ví điệ tử MoMo.

Khởi động cho quan hệ hợp tác chiến lược này, bên cạnh dịch vụ mua vé trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ ngày 22.3 - 31.5.2021, MoMo và Phương Trang tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 200.000 đồng, dành cho người dùng trải nghiệm. Cụ thể: người dùng lần đầu tiên đặt vé Phương Trang trên MoMo sẽ được tặng mã NEWFUTA (giảm 15% tối đa 50.000 đồng cho giao dịch từ 150.000 đồng). Người dùng lần đầu tiên đặt vé Phương Trang trên MoMo vào thứ 4 hàng tuần (từ 14 giờ - 18 giờ), sẽ được tặng mã FUTA4 (giảm 25% tối đa 150.000 đồng cho giao dịch từ 500.000 đồng). Giới hạn 200 mã/thứ 4.

Ngoài ra, từ ngày 18.3 - 30.5.2021, chỉ với 9.000 đồng, người dùng có thể mua thẻ giảm giá (deal) tại mục Ưu Đãi sẽ được giảm 30.000 đồng (áp dụng cho giao dịch từ 200.000 đồng). Sau khi mua deal, người dùng có thể sử dụng ngay để đặt vé Phương Trang trên ví MoMo.

Tất cả các thông tin về chuyến xe đã đặt đều có thể truy cập dễ dàng trong MoMo tại mục “Quản lý đặt vé” nằm trong tính năng “Du lịch - Đi lại" (biểu tượng quyển sổ, góc trên bên phải). Qua đó, trải nghiệm của người dùng sẽ luôn được xuyên suốt và đồng bộ cao. Để tìm hiểu thêm về tính năng đặt vé xe Phương Trang trên MoMo và cập nhật các chương trình khuyến mại đang áp dụng, người dùng có thể truy cập tại đây.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, mảng xe khách Phương Trang hiện đang khai thác hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 250 phòng vé và trạm trung chuyển, hơn 2.000 đầu xe các loại, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm. 

Trong khi đó, MoMo với nhiều kinh nghiệm và lợi thế trong triển khai thanh toán điện tử với hàng trăm đối tác trong lĩnh vực vận tải, hàng không, logistics, du lịch... được kỳ vọng góp phần vào quá trình chuyển đổi số của Phương Trang. Có thể nói hợp tác giữa Phương Trang và MoMo là một bước đi chiến lược để Phương Trang có thể tận dụng nền tảng công nghệ hiện đại và tiếp cận lượng người dùng “khủng” của MoMo cũng như mang đến cho khách hàng của MoMo dịch vụ di chuyển chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi của Phương Trang.

Hơn thế, người dùng MoMo đa phần là những người trẻ năng động, hiện đại, có nhu cầu đi lại và du lịch cao, yêu thích sử dụng các dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng, có hàm lượng công nghệ cao. Với khả năng thấu hiểu người dùng, ví MoMo sẽ cung cấp các giải pháp công nghệ giúp Phương Trang tiếp cận nhóm người dùng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả.

* Trước đó, từ tháng 12.2020, MoMo đã ra mắt tính năng DU LỊCH – ĐI LẠI, với giao diện thân thiện, nhiều tiện ích, mang tính cá nhân hóa cao và hướng đến trải nghiệm “All in one”. MoMo là đơn vị tiên phong giúp người dùng có thể mua các loại vé máy bay, tàu hỏa, xe khách chỉ trong một tính năng duy nhất. Đây cũng bước tiến lớn trên lộ trình trở thành siêu ứng dụng (Super App) của MoMo trong thời gian tới.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.