PNJ nỗ lực tìm nguồn vaccine COVID-19 để tiêm ngừa miễn phí cho toàn thể nhân viên

 16:13 | Thứ tư, 24/02/2021  0
Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ, cho biết đơn vị đang nỗ lực tìm nguồn vaccine ngừa COVID-19 để tiêm miễn phí cho toàn bộ nhân viên trên toàn quốc.

Sáng nay (24.2), Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ đã tổ chức buổi vận động quyên góp để ủng hộ kinh phí gây quỹ mua vaccine COVID-19 cho toàn dân do đài truyền hình HTV kêu gọi trong chương trình: “Triệu trái tim – Một tấm lòng – Vaccine vượt qua COVID -19”. Bà Cao Thị Ngọc Dung, chủ tịch HĐQT cùng nhiều lãnh đạo và nhân viên PNJ đã hưởng ứng rất nhiệt tình thông qua buổi quyên góp diễn ra tại trụ sở công ty cũng như qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản Quỹ Chung một tấm lòng của HTV từ các chi nhánh, các cửa hàng PNJ trên toàn quốc.  

Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung đóng góp vào Quỹ Chung một tấm lòng.


Chia sẻ tại buổi quyên góp, Chủ tịch HĐQT PNJ Cao Thị Ngọc Dung, cho biết: “Triết lý kinh doanh của PNJ là luôn đặt lợi ích khách hàng, lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy mà gần một năm qua, từ khi bệnh dịch Covid xuất hiện tại Việt Nam, bên cạnh nỗ lực triển khai các hoạt động để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng trên toàn hệ thống, nhất là các mùa kinh doanh cao điểm, PNJ cũng liên tục phát động nhiều chương trình trong nội bộ để đóng góp cho công tác phòng chống và điều trị Covid trên cả nước nhiều tỷ đồng, trong đó nhiều nhất là trao tặng các thiết bị y tế cần thiết cho hệ thống các bệnh viện tuyến đầu điều trị bệnh dịch.

Công tác phòng chống dịch của nước ta cho đến hiện nay là rất tốt và hiệu quả. Là doanh nghiệp, chúng tôi rất vui mừng khi Việt Nam đang nỗ lực bước đầu triển khai chương trình tiêm Vaccine cho toàn dân, là tín hiệu đáng mừng để nước ta sớm đẩy lùi đại dịch, ổn định đời sống và phát triển kinh tế. Chính vì vậy, công ty PNJ cũng luôn sẵn sàng là những đơn vị đi đầu trong các hoạt động chống dịch”.

Cùng ngày, ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông đối ngoại của PNJ đã đến Trung tâm tiếp nhận Quỹ Chung một tấm lòng tại Đài Truyền hình HTV để trao số tiền 268 triệu đồng quyên góp và cho biết: PNJ có niềm tin rất lớn vào Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và trong suốt nhiều năm qua đã luôn có nhiều sự đồng hành, ủng hộ các hoạt động của quỹ. "PNJ rất vui vì là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hưởng ứng đợt phát động lần này của HTV với mong muốn chương trình sẽ có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhiều cánh tay cùng chung sức gây quỹ để nhiều người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tiêm ngừa khi Việt Nam có Vaccine", ông Huỳnh Văn Tẩn chia sẻ.

Ông Huỳnh Văn Tẩn - Giám đốc Truyền thông đối ngoại của PNJ đại diện cán bộ nhân viên công ty trao số tiền đóng góp vào Quỹ Chung một tấm lòng.


Nỗ lực để tiêm ngừa Covid miễn phí cho gần 7.000 nhân viên

Cũng phát biểu tại buổi quyên góp sáng nay, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ Tịch HĐQT PNJ nhấn mạnh, đã chỉ đạo cho các phòng ban chức năng của PNJ sớm tìm kiếm nguồn Vaccine, phối hợp với các đơn vị chức năng để tiêm phòng miễn phí cho toàn bộ nhân viên của công ty, nhằm chăm sóc, bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lao động, tạo sự an tâm trong công việc và cuộc sống. Đó cũng là biện pháp góp phần bảo vệ sức khỏe chung cho cộng đồng và cùng góp phần giảm bớt những áp lực cho chính quyền trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

PNJ trao tặng robot khử trùng và thiết bị y tế cho các bệnh viện nhằm tăng cường phòng chống dịch.

Chia sẻ với phóng viên Người Đô Thị, bà Dung còn cho biết, với triết lý luôn xem con người là trung tâm của mọi nguồn lực, là tài sản quan trọng và quý giá nhất của doanh nghiệp, ngay từ những ngày đầu khi dịch bùng phát trong nước cho đến nay, PNJ đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh. Doanh nghiệp vừa bảo vệ sức khỏe nhưng vẫn duy trì mức độ ổn định công việc và đảm bảo thu nhập cho toàn thể nhân viên, đặc biệt luôn có sự quan tâm, động viên và hỗ trợ với những nhân viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hoặc nằm trong vùng dịch bùng phát. Trong năm 2020, trước sự bùng phát trở lại của Covid tại Đà nẵng, PNJ đã nhanh chóng phát động chiến dịch "Because We Care" để kêu gọi, vận động toàn thể công ty chung tay đóng góp hỗ trợ cho các nhân viên PNJ tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung với số tiền gần 1 tỷ đồng.

Trong tình hiện nay, dịch bệnh COVID-19 trên cả nước vẫn còn diễn biến phức tạp một số tỉnh thành, bên cạnh việc tiếp tục ủng hộ đóng góp cho các hoạt động chống dịch Covid, theo đại diện PNJ thì doanh nghiệp này vẫn tiếp tục duy trì kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng, thực hiện các biện pháp hướng dẫn phòng – chống lây nhiễm như đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên tại hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty.

PNJ cũng cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho các nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các cửa hàng, chi nhánh. PNJ yêu cầu nhân viên khai báo y tế để theo dõi tình trạng sức khỏe...

Hữu Phước

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.