VNG đạt chứng chỉ uy tín về văn hóa nơi làm việc của Great Place to Work®

 16:41 | Thứ năm, 09/03/2023  0
Với 92% đánh giá tích cực từ nhân viên, VNG đã nhận được chứng chỉ uy tín Great Place to Work® (GPTW), chứng minh nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc sở hữu môi trường và văn hóa làm việc tiêu chuẩn quốc tế.

GPTW là cơ quan toàn cầu về văn hóa nơi làm việc, được thành lập vào những năm 1990 tại Mỹ. GPTW đánh giá nơi làm việc xuất sắc cho tất cả (Great workplace For All™) dựa trên 5 tiêu chí: Tin cậy (Credibility), Tôn trọng (Respect), Công bằng (Fairness), Tự hào (Pride) và Mối quan hệ (Camaraderie).

Tại VNG, khảo sát được thực hiện trên hơn 4.047 người lao động, với tỷ lệ phản hồi 73%.

Với 92% đánh giá tích cực, vượt xa chỉ số trung bình của một doanh nghiệp toàn cầu là 53% (*), VNG đã được trao chứng nhận Great Place to Work, cùng nhóm với các doanh nghiệp lớn trên thế giới như Adobe, DHL Express.

Với 92% đánh giá tích cực từ nhân viên, VNG đã nhận được chứng chỉ uy tín Great Place to Work.

Chứng nhận là kết quả của chuỗi nỗ lực không ngừng đầu tư cho con người của VNG. Đối với nội bộ, nhân viên liên tục được cải thiện kỹ năng thông qua các các khóa học trực tuyến trên Coursera, Udemy, các chương trình huấn luyện, cố vấn với tổng số giờ đào tạo lên đến 23.000 giờ. 

Cùng với đó VNG cũng chú trọng các hoạt động thu hút nhân tài khi triển khai 60 dự án khác nhau như cuộc thi lập trình Code Tour, VNG University Week hợp tác với 36 đối tác trên cả nước, giúp tiếp cận hơn 9.000 sinh viên (tính riêng trong năm 2022). 

VNG xây dựng môi trường làm việc lành mạnh để nhân viên có thể phát triển bền vững.

Trước sự biến động của thị trường tuyển dụng cũng như những thay đổi trong nhu cầu của người lao động hiện nay, xây dựng văn hóa và môi trường làm việc trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Điều này sẽ tạo nên sức mạnh nội tại cho doanh nghiệp và giúp giữ chân nhân tài.

Chia sẻ với GPTW tại sự kiện Asean Greater Summit Singapore 2022, bà Đinh Kim Nhung – Giám đốc nhân sự VNG, nhấn mạnh: “Chúng tôi rất tự hào khi là một trong các doanh nghiệp đại diện Việt Nam đạt chứng chỉ này. Đây cũng là động lực để VNG cũng như các doanh nghiệp Việt Nam khác phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa trong tương lai. Một cộng đồng đông đảo các doanh nghiệp Việt có môi trường làm việc đạt chuẩn quốc tế sẽ tạo ra những động lực thay đổi mạnh mẽ cho Việt Nam”.

Trọng Văn

______________

(*) Theo khảo sát Global Employee Engagement do GPTW thực hiện năm 2019.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#nhà tái định cư
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.